2 bộ xương khô trong rừng ở Gia Lai là của 2 cha con

  Kết quả giám định ADN của 2 bộ xương khô tìm thấy trong rừng ở Kbang là của 2 cha con ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Hiện trường vụ việc

  Hiện trường vụ việc

  Ngày 10-10, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, qua xét nghiệm ADN, cơ quan chức năng đã làm rõ lai lịch, thân phận của 2 bộ xương khô được phát hiện tại cánh rừng ở xã Đắk Rong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai (giáp ranh với xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum).

  Theo đó, 2 bộ xương khô được xác định là anh H.Q.B (37 tuổi) và cháu H.Q.K (11 tuổi, con trai anh B.). Cả 2 cùng có hộ khẩu thường trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Kết quả này trùng khớp với thông tin bà N.T.T.H. (57 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai) trình báo tại Công an tỉnh Gia Lai và cung cấp về thân nhân của bà bị mất tích cũng như nhận dạng các đồ đạc kèm theo.

  Cũng theo Công an huyện Kbang, kết quả xét nghiệm ADN chỉ xác định thân nhân, lai lịch nạn nhân. Về nguyên nhân tử vong, do nội tạng các nạn nhân đã phân hủy nên chưa thể xác định được. Cơ quan chức năng đã thông báo kết quả đến gia đình nạn nhân và gia đình có nguyện vọng xây dựng phần mộ tại nơi đã chôn cất các nạn nhân ở Nghĩa trang huyện Kbang.

  Trước đó, vào ngày 22-8, một số người dân đi hái măng trong rừng thuộc địa giới hành chính xã Đắk Rong, huyện Kbang thì phát hiện 2 thi thể đã phân hủy nói trên.

  HỮU PHÚC

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//2-bo-xuong-kho-trong-rung-o-gia-lai-la-cua-2-cha-con-847763.html