Zidane chưa chốt hợp đồng với Bayern Munich

Truyền thông châu Âu cho biết Bayern Munich muốn mời Zinedine Zidane, nhưng nhà cầm quân người Pháp có vẻ lại thích dẫn dắt Manchester United hơn.

Theo nhật báo Mundo Deportivo, HLV 51 tuổi Zinedine Zidane được Bayern Munich ngỏ lời mời về thế chỗ đồng nghiệp Thomas Tuchel. Ban đầu, “Hùm xám” có kế hoạch mời lại Julian Nagelsmann nhưng bất thành vì “người cũ” đã gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức đến hết World Cup 2026, thay vì hết tháng 7 này sau khi kết thúc EURO 2024. Nguồn tin của Mundo Deportivo cho biết đôi bên đã đạt một số thỏa thuận và chờ ký hợp đồng chính thức. Trong khi đó, ESPN cho biết đúng là Zidane có trong danh sách ứng viên của Bayern Munich thay Thomas Tuchel vào cuối mùa, nhưng thực tế đôi bên chưa có bất cứ liên hệ nào.

Bất ngờ hơn, theo tin tức mới nhất từ tờ L’Equipe (Pháp), cựu thuyền trưởng Real Madrid thích M.U hơn Bayern Munich, thậm chí đã đi học thêm tiếng Anh để sẵn sàng tới xứ sở sương mù lập nghiệp. Theo tờ báo, rào cản ngôn ngữ giữa Zidane và người Đức cũng như cuộc sống ở xứ Bavaria là trở ngại lớn ngăn huyền thoại bóng đá Pháp đến thử sức ở Bundesliga. Tờ Mail Sport của Anh khẳng định: “Thực tế, cựu danh thủ người Pháp này chỉ muốn chờ đợi cơ hội dẫn dắt M.U hơn. Ông ấy đang theo dõi sát tình hình và diễn biến ở sân Old Trafford”. Zidane đã không dẫn dắt bất cứ đội bóng nào, kể từ khi quyết định chia tay Real Madrid vào 2021.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/zidane-chua-chot-hop-dong-voi-bayern-munich-post573951.antd