Võ Hà Linh 'bay màu' kênh TikTok hơn 4 triệu follow, hội 'săn sale' tiếc hùi hụi

Truy cập vào link tài khoản TikTok của Võ Hà Linh sẽ nhận thông báo 'tài khoản đã bị cấm'. Hiện chưa rõ lý do tài khoản của cô bị 'bay màu'. Không ít cư dân mạng bất ngờ, tiếc nuối vì nếu cô không lấy lại kênh sớm, sẽ bớt đi cơ hội canh livestream 'săn sale'.

Chiều 18/4, cư dân mạng phát hiện kênh TikTok chính thức với hơn 4 triệu lượt theo dõi và tổng hơn 91,7 triệu lượt thích của Võ Hà Linh biến mất. Các kênh Facebook và YouTube của cô vẫn bình thường. Riêng kênh TikTok hiện thông báo "tài khoản đã bị cấm". Phía nữ TikToker chưa đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân.

Nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc vì sao TikTok của reviewer Hà Linh bị "ăn gậy". Sau loạt ồn ào liên quan đến phiên livestream bán "phá giá" vào đầu tháng 4/2023, cùng những ý kiến trái chiều khi "rì-viu" ẩm thực, Võ Hà Linh mất đi thiện cảm của một bộ phận lớn dân mạng. Những netizen này đến hiện tại vẫn bài xích, "tẩy chay" nội dung của cô và hả hê khi kênh TikTok của cô bị mất.

Nhưng nhìn chung số đông đều tiếc nuối cho Võ Hà Linh. Hậu tranh cãi, "chiến thần review" được nhận xét là tích cực tiếp nhận đóng góp và thay đổi đáng kể. Những phiên livestream của cô dù không giữ được phong độ như thời hoàng kim nhưng vẫn thu về hàng nghìn lượt theo dõi. Hội "săn sale" cũng canh cơ hội mở livestream của Võ Hà Linh để bỏ giỏ hàng món đồ giá hời, "deal hot".

"Không, trời ơi ai chơi ác với tài khoản bả vậy, review sản phẩm chỉ dám tin chị, mà săn sale của chị siêu đỉnh luôn ấy."

"Sale toàn deal xịn, săn được về trầm trồ mãi không thôi."

"Nói gì nói chứ tôi canh chị live không á, đợt nào cũng chốt mấy lđơn ngon ngon

"Hy vọng Linh lấy lại tài khoản được, dù vẫn chuyên xem kênh YouTube hơn mà TikTok chị review nhanh, trọng tâm nên cũng thấy tiếc nếu không có."

"Chị hoạt động YouTube chủ yếu thôi, TikTok cũng cắt từ YouTube. Mong TikTok sớm trả lại để kịp săn sale 5/5."

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vo-ha-linh-bay-mau-kenh-tiktok-hon-4-trieu-follow-hoi-san-sale-tiec-hui-hui-post1630073.tpo