Van Dijk gửi tin nhắn cho Isak giữa lùm xùm chuyển nhượng

Virgil Van Dijk gửi tin nhắn cho Isak giữa lùm xùm về vụ chuyển nhượng giữa Liverpool và Newcastle.

Virgil van Dijk gửi tin nhắn tới Isak khi vụ chuyển nhượng giữa Liverpool và Newcastle vẫn chưa đi đến hồi hết. Đội trưởng Virgil van Dijk của Liverpool đã ca ngợi Alexander Isak của Newcastle là một trong những tiền đạo khó đối đầu nhất tại Premier League, khi ngôi sao người Thụy Điển tiếp tục nỗ lực để chuyển đến đội chủ sân Anfield.

Cầu thủ người Thụy Điển Isak đang tìm cách rời khỏi đội chủ sân St. James' Park và đã tuyên bố rõ ràng rằng anh sẽ không chơi cho Newcastle nữa. Điều đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào Newcastle, khi Isak đóng vai trò quan trọng trong thành công gần đây của họ.

Isak đã ghi bàn vào lưới Liverpool khi Newcastle giành chức vô địch Carabao Cup mùa trước, danh hiệu quốc nội đầu tiên của họ sau 70 năm. Isak cũng ghi bàn cho Newcastle trong trận hòa với Liverpool ở Premier League, đồng nghĩa với việc anh đã ghi bốn bàn vào lưới đội bóng của Van Dijk sau sáu lần ra sân.

Và phẩm chất đó của Isak khiến Van Dijk phải thán phục. Khi được hỏi về những tiền đạo khó nhằn nhất mà anh từng phải đối đầu tại Ngoại hạng Anh, không rõ Van Dijk có chủ ý khen Isak hay không, nhưng trung vệ đội trưởng của Liverpool này đã xếp cầu thủ người Thụy Điển vào nhóm dẫn đầu.

 Van Dijk gửi tin nhắn cho Isak khi anh hết lời ca ngợi tiền đạo người Thụy Điển này. ẢNH: EPA

Van Dijk gửi tin nhắn cho Isak khi anh hết lời ca ngợi tiền đạo người Thụy Điển này. ẢNH: EPA

Ngôi sao người Hà Lan Van Dijk gửi tin nhắn cho Isak khi chia sẻ với Cecil Thomas trên buổi phát trực tiếp TikTok: "Erling Haaland, Isak, Ollie Watkins, Harry Kane. Nói về vài năm gần đây ở Ngoại hạng Anh, có rất nhiều cầu thủ như vậy. Mỗi người đều có những thử thách khác nhau, vì vậy tôi tôn trọng tất cả mọi người khi chơi ở Ngoại hạng Anh vì đây là giải đấu khó khăn nhất thế giới".

Isak không có mặt tại lễ trao giải PFA ở Manchester, nhưng anh đã được xướng tên trong Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh năm nay, do các đồng nghiệp bình chọn sau một mùa giải xuất sắc cho Newcastle. Chỉ có Mohamed Salah ghi bàn nhiều hơn Isak, nhưng cầu thủ người Thụy Điển đã tận dụng buổi lễ để phá vỡ sự im lặng.

Isak cho biết: "Tôi đã im lặng trong một thời gian dài trong khi những người khác đã lên tiếng. Sự im lặng đó đã cho phép mọi người đưa ra thông tin theo cách riêng của họ, mặc dù họ biết rằng nó không phản ánh đúng những gì thực sự đã được nói ra và thống nhất sau cánh cửa đóng kín".

Newcastle đã từ chối lời đề nghị trị giá khoảng 110 triệu bảng Anh từ Liverpool trong vụ chuyển nhượng Isak và đang yêu cầu mức phí cao hơn nhiều. Tuy nhiên, Newcastle vẫn khẳng định ngôi sao của mình sẽ không bị bán. Isak được cho là rất tức giận vì không được phép rời Newcastle để gia nhập Liverpool.

Isak khẳng định: "Khi những lời hứa bị phá vỡ và niềm tin mất đi, mối quan hệ không thể tiếp tục. Đó chính là tình hình hiện tại của tôi và tại sao thay đổi là vì lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người, chứ không chỉ riêng tôi".

PHẠM QUANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/video/van-dijk-gui-tin-nhan-cho-isak-giua-lum-xum-chuyen-nhuong-post866702.html