Tưng bừng Giải bóng bàn Vụ Trung Đông-châu Phi mở rộng

  1 liên quanGốc

  Ngày 17/4, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã đến dự, thi đấu giao hữu và trao giải cho các vận động viên là cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao tham gia Giải bóng bàn Vụ Trung Đông-châu Phi mở rộng.

  Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã đến dự, thi đấu giao hữu và trao giải cho các vận động viên tại Giải bóng bàn Vụ Trung Đông-châu Phi mở rộng.

  Giải do Vụ Trung Đông-châu Phi tổ chức tại Nhà làm việc Bộ Ngoại giao, số 2 Lê Quang Đạo, Hà Nội nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập Vụ (9/10/1961-9/10/2021).

  Giải bóng bàn liên Vụ mở rộng lần đầu tiên này quy tụ gần 40 tay vợt từ các đơn vị trong Bộ tham dự nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe, và sự đoàn kết, gắn bó với các đồng nghiệp trong Bộ Ngoại giao.

  Trong một ngày thi đấu, các vận động viên đã được chia bảng thi đấu theo các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

  Đại diện Ban tổ chức cho biết, được sự ủng hộ của Công đoàn Bộ và Công đoàn các đơn vị, ngoài "vốn tự có" là 1 bàn bóng của Vụ Trung Đông-châu Phi, đơn vị đã mượn thêm 3 bàn bóng của Công đoàn Bộ, Vụ châu Âu và Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO.

  Pha đập bóng sở trường của Thứ trưởng Nguyễn Minh Vũ khi tham gia thi đấu đơn nam.

  Sôi nổi trận bán kết đơn nam giữa tay vợt Trương Phú Phong, Vụ Trung Đông-châu Phi (trái) và tay vợt kỳ cựu Hồ Văn Hiển, Nhà khách Chính phủ.

  Các trận đôi nam nữ thường có tỷ số chiến thắng sít sao.

  Một pha đánh chặn của vận động viên Trần Phương Dung, Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO.

  Trận bán kết nảy lửa của cặp: Lê Đình An-Nguyễn Tuấn Khanh (Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO - bên trái) với cặp Mai Văn Kính-Lê Hoàng Lâm (Đội xe Văn phòng Bộ).

  Trong trận chung kết đôi nam, cặp Lê Đình An-Nguyễn Tuấn Khanh (Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO - bên phải) chịu thất thủ trước cặp đôi thi đấu rất ăn ý của Nhà khách Chính phủ là Hồ Văn Hiển-Đỗ Văn Phúc.

  Khán giả và các vận động viên đã tề tựu để cổ vũ cho các trận chung kết.

  Đặc biệt là cổ vũ cho trận chung kết đơn nam giữa: Trần Quốc Tú, Đội xe Văn phòng Bộ

  và đối thủ thuận tay trái Trương Phú Phong, Vụ Trung Đông-châu Phi.

  Trong một ngày thi đấu vô cùng vất vả và sôi nổi, các vận động viên chỉ chịu gác lại từng hiệp đấu với điểm số chênh lệch sít sao dù tỷ số trận đấu không phản ánh hết thực tế sự khó khăn của vận động viên giành chiến thắng.

  Vận động viên vô địch đơn nam thi đấu giao hữu với Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ, tay vợt với cú đập bóng sở trường đầy uy lực.

  Ngày thi đấu khép lại với màn trao giải đầy hứng khởi.

  Thứ trưởng Nguyễn Minh Vũ trao giải cho các vận động viên tham gia giải lãnh đạo đơn vị nội dung đơn nam.

  Vụ trưởng Vụ Trung Đông-châu Phi Nguyễn Trung Kiên trao giải cho các cặp vận động viên giành giải nhất, nhì và đồng giải ba nội dung đôi nam nữ.

  Ông Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ trao giải cho các vận động viên tham gia nội dung đơn nữ.

  Các vận động viên tham dự đôi nam nhận giải.

  Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ và Vụ trưởng Vụ Trung Đông-châu Phi Nguyễn Trung Kiên trao giải cho các vận động viên tham dự đơn nam, khép lại ngày thi đấu tưng bừng, náo nhiệt, tràn đầy tình đoàn kết và học hỏi.

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tung-bung-giai-bong-ban-vu-trung-dong-chau-phi-mo-rong-142602.html