Trương Quỳnh Anh thân với Trấn Thành, vẫn độc thân hậu ly hôn

Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành - Hari Won. Hiện tại, cô vẫn độc thân sau 6 năm ly hôn.

 Trương Quỳnh Anh (ngoài cùng bên phải) vừa du lịch Thái Lan cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trương Quỳnh Anh (ngoài cùng bên phải) vừa du lịch Thái Lan cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Về mối quan hệ với Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên Arttimes, cô chơi với Hari Won trước, rồi mới thân với Trấn Thành.

Trương Quỳnh Anh khẳng định, trong mối quan hệ với Trấn Thành cũng như nhiều người bạn khác, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ chơi để được cái gì đó. “Nếu tôi chơi với vợ chồng Trấn Thành- Hari Won mà có mục đích, ban đầu có thể không có gì nhưng sau một thời gian họ sẽ nhìn ra ngay”, Trương Quỳnh Anh nói.

Trương Quỳnh Anh bày tỏ, cô rất ngưỡng mộ Trấn Thành vì anh rất giỏi và thông minh.

Khi làm dự án web-drama Siêu trợ lý, Trương Quỳnh nhận được lời khen từ Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ Trương Quỳnh Anh đặt nhiều tâm huyết vào dự án. “Quỳnh Anh hay tâm sự với mình rằng làm cực, bị đau đầu bởi ngày nào cũng phải qua chỗ dựng coi qua, coi lại. Vào ngày sinh nhật của anh Thành, mọi người thấy mắt của Quỳnh Anh đỏ vì không có ngủ được vì lo lắng nhiều thứ”, bà xã Trấn Thành cho hay.

Trương Quỳnh Anh có đường tình duyên trắc trở. Cô công khai ly hôn năm 2018.

Năm 2023, Trương Quỳnh Anh thú nhận, có vài người muốn tìm hiểu nhưng cô từ chối vì cảm thấy không phù hợp. Trương Quỳnh Anh muốn sống trong khoảng thời gian độc thân vui vẻ lâu một chút.

Trong cuộc phỏng vấn với Người Đưa Tin, Trương Quỳnh Anh chia sẻ, bố mẹ cô nhiều lần tìm cách mai mối cho cô ở Mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không thích mai mối. "Thà để tự nhiên gặp gỡ, tùy duyên chứ biết có ý sắp đặt là tôi sẽ lập tức từ chối luôn", Trương Quỳnh Anh nói.

Xem video: "Trương Quỳnh Anh tham dự Lễ trao giải Cánh diều vàng". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/truong-quynh-anh-than-voi-tran-thanh-van-doc-than-hau-ly-hon-1961357.html