Trước tin đồn ngoại tình, Bi Rain bị đào lại phát ngôn ghét mặc đồ đôi với vợ

Trước tin đồn ngoại tình nổ ra, Bi Rain từng khiến người hâm mộ chú ý với phát ngôn không thích mặc đồ đôi với Kim Tae Hee.

Không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp làm nghệ thuật, Bi Rain còn được người hâm mộ yêu mến bởi hình tượng ông xã quốc dân, hết lòng yêu vợ, thương con. Song mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện thông tin nam thần đình đám xứ Hàn ngoại tình với tay golf sinh năm 1996.

Trước tin đồn gây chấn động mạng xã hội, những thông tin xung quanh về đôi vợ chồng quốc dân cũng được netizen tìm kiếm triệt để. Đáng chú ý, phát ngôn của Bi Rain về việc không thích mặc đồ đôi với Kim Tae Hee cũng bị đào lại.

Cụ thể, khi được thành viên nhóm DAVICHI - Kang Min Kyung hỏi về việc có món đồ đôi nào với vợ không? Nam tài tử xứ Kim Chi đã thẳng thắn trả lời rằng anh rất ghét việc các cặp đôi mặc đồ đôi giống nhau. Anh cũng không thích dùng đồ đôi với vợ.

Bên cạnh đó, Bi Rain cũng tiết lộ 2 vợ chồng thường chọn cách mặc trang phục đồng điệu, na ná giống nhau mà thôi.

Phát ngôn ở thời điểm đó của ông xã quốc dân được người hâm mộ dành lời khen cho cặp đôi. Bởi cả 2 bên nhau 1 thập kỷ nhưng cặp vợ chồng vẫn rất biết cách chung sống hài hòa. Tuy nhiên, sau khi tin đồn ngoại tình của Bi Rain nổ ra, hàng loạt các ý kiến bày tỏ nghi vấn đây có thể là dấu hiệu cho thấy rạn nứt của cặp đôi.

Dĩ nhiên, rất đông dư luận cũng nhận định rằng vấn đề này nằm vào gu thẩm mĩ của mỗi người. Cả Bi Rain và Kim Tae Hee đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, nhan sắc thuộc hàng của hiếm xứ Kim Chi, phong cách ăn mặc có cá tính riêng là chuyện thường.

Hơn nữa, Bi Rain và Kim Tae Hee nổi tiếng là đôi vợ chồng không quá phô trương vấn đề tình cảm ra bên ngoài nhằm gây sự chú ý. Điều đó cũng minh chứng cho tình cảm vẫn rất bền chặt của họ trong suốt 1 thập kỷ qua.

Được biết, ngay sau khi tin đồn hẹn hò với tay golf sinh năm 1996 nổ ra, phía quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phủ nhận đồng thời thông báo sẽ kiện người tung tin đồn thất thiệt. Song dư luận vẫn không ngừng bàn tán về ồn ào trên.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sau-tin-don-ngoai-tinh-bi-rain-bi-dao-phat-ngon-ghet-mac-do-doi-voi-vo-202210070006021729.html