Trúc Nhân hiếm hoi hát Bolero trên sân khấu, dân mạng đồng loạt phản ứng mạnh

Khán giả suýt không thể nhận ra Trúc Nhân khi hát nhạc Bolero!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của Trúc Nhân, theo đó nam ca sĩ đã có màn song ca cùng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng với bản mashup hai ca khúc nổi tiếng thuộc thể loại Bolero là Giã từĐoạn buồn đêm mưa.

Dù không phải dòng nhạc sở trường nhưng Trúc Nhân đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ với giọng hát ngọt lịm dễ đi vào lòng người. Không những thế, cách hát đầy nhẹ nhàng, phiêu lãng kết hợp với những câu luyến láy, nhấn nhá ca từ đậm chất Bolero của Trúc Nhân khiến khán giả không ngừng vỗ tay vì màn thể hiện rất mượt mà.

Là người trẻ hát nhạc Bolero, thế nên cách xử lý ca khúc của Trúc Nhân cũng mang đậm hơi thở hiện đại chứ không hề bị sướt mướt, ủy mị quá đà. Mặc dù đây là lần hiếm hoi hát nhạc Bolero cũng như biểu diễn trên một sân khấu lớn cùng Đàm Vĩnh Hưng, nhưng Trúc Nhân vẫn cho thấy khả năng làm chủ sân khấu rất tốt, song ca vô cùng ăn ý cùng đàn anh.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không ngừng tấm tắc trước giọng hát đầy ngọt ngào, mùi mẫn của Trúc Nhân khi hát nhạc Bolero. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự bất ngờ và hoàn toàn không nghĩ rằng có một ngày Trúc Nhân lại thể hiện dòng nhạc đòi hỏi sự từng trải, chiêm nghiệm như là Bolero. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã cho thấy được thực lực của mình khi hoàn toàn chinh phục được khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên.

Thời gian qua, Trúc Nhân đã cho thấy tần suất hoạt động chăm chỉ khi chạy show ca hát với tần suất dày đặc ở khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ. Sở hữu loạt hit đình đám, thế nên mỗi đêm diễn của Trúc Nhân đều thu hút lượng khán giả tham gia vô cùng đông đảo.

Đặc biệt, Có không giữ mất đừng tìm chính là sản phẩm gây được tiếng vang lớn của Trúc Nhân trong năm 2022, với giọng hát có màu sắc riêng, đặc trưng cùng sự sáng tạo không có giới hạn trong âm nhạc, những sản phẩm mà Trúc Nhân mang đến đều được khán giả đón nhận và đánh giá rất cao.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/truc-nhan-hiem-hoi-hat-bolero-tren-san-khau-dan-mang-phan-ung-manh-202312022142004339.html