Trúc Anh 'Mắt Biếc' lộ diện sau thời gian ở ẩn chữa bệnh, nhan sắc hiện tại ra sao?

Từng khiến người hâm mộ lo lắng với ngoại hình tăng tới 8 kg do bệnh thoái hóa khớp và gai cột sống, Trúc Anh nay đã trở lại với vẻ ngoài rạng rỡ hơn trước.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Trúc Anh gây chú ý bởi vẻ ngoài tươi tắn, đầy sức sống sau thời gian dài được cho là "ở ẩn" để chữa bệnh. Trong những hình ảnh mới nhất, cô nàng tự tin diện trang phục khoe dáng và để mặt mộc. Mặc dù chưa hoàn toàn lấy lại vóc dáng như trước kia nhưng Trúc Anh vẫn nhận về nhiều lời khen vì thần thái tràn đầy năng lượng.

Giữa năm 2022, nữ diễn viên Mắt Biếc từng khiến người hâm mộ lo lắng bởi ngoại hình tròn trịa và sức khỏe đi xuống. Cô nàng từng tiết lộ bản thân đã tăng tới 8kg so với thời đóng vai Hà Lan. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu kiểm soát cùng với căn bệnh thoái hóa khớp và gai cột sống cản trở việc vận động, tập luyện.

Trúc Anh từng vướng phải nhiều lời đồn ác ý ở thời điểm mới tăng cân.

Trúc Anh từng vướng phải nhiều lời đồn ác ý ở thời điểm mới tăng cân.

Ba năm sau Mắt Biếc, Trúc Anh đột ngột rẽ hướng sang kinh doanh và gần như biến mất khỏi màn ảnh trong sự tiếc nuối của netizen. Tuy nhiên, cuối năm 2023 cô nàng vừa đánh úp người hâm mộ với sự trở lại "không kèn không trống" trong bộ phim truyền hình Đánh Cắp Số Phận. Trúc Anh được đánh giá cao bởi sự lột xác thành công trong vai diễn: Vừa vào vai Minh Anh trong sáng lương thiện vừa lột tả Mỹ Anh mưu mô, không từ thủ đoạn.

Sau một năm im ắng, nữ diễn viên sinh năm 1998 cũng "chăm" cập nhật hình ảnh của bản thân cũng như cho thấy bản thân đã tự tin hơn trước. Người hâm mộ cũng được dịp thúc giục cô nàng nhận thêm vai diễn trong năm mới 2024.

Hoàng Nguyên - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/truc-anh-mat-biec-lo-dien-sau-thoi-gian-o-an-chua-benh-nhan-sac-hien-tai-ra-sao-post1615239.tpo