Trong cuộc yêu, nếu đàn ông sẵn sàng vì bạn mà 'bán đứng bản thân' như thế này chứng tỏ chàng đã si mê tới 'quên lối về'

Khi yêu bạn thật lòng, chàng ấy lại không ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình sau mỗi cuộc yêu.

Khi yêu, phụ thường rất dễ mềm lòng trước những lời đường mật, hẹn non thề biển của đàn ông. Trong những lời hứa hẹn của họ bao nhiêu phần trăm là thật, bao nhiêu phần trăm là giả hầu như chị em khó có thể kiểm chứng. Tuy nhiên, dù đàn ông có lẻo mép, khoa trương tới mấy cũng sẽ có lúc phải "lộ chân tướng" qua chính hành động, cử chỉ của họ dành cho người con gái bên cạnh mình.

Nhất là khi về giường, đàn ông yêu thật lòng sẽ có cách thể hiện tình yêu của mình rất riêng. Mọi tâm tư, tình cảm anh ấy dành cho người phụ nữ mình yêu không chỉ được thổ lộ qua lời nói mà còn được "khắc họa" qua cách anh âu yếm, trân trọng người phụ nữ đang nằm trong vòng tay mình.

Anh ấy luôn là người chủ động thể hiện sự nhớ nhung, khát khao đối với bạn

Bản chất của đàn ông là tính "chiếm hữu" rất cao. Đặc biệt với người phụ nữ mình yêu, đàn ông luôn dõi mắt theo mọi đường đi, nước bước của cô ấy. Đặc biệt khi về giường, sự ham muốn chiếm lĩnh trong chàng càng được đẩy lên đỉnh điểm. Chẳng cần bạn phải nũng nịu nghĩ cách khêu gợi, dụ dỗ, chính chàng sẽ là người chủ động thể hiện tình yêu ngọt ngào qua những lời âu yếm cùng những nụ hôn nóng bỏng đầy khao khát của mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhiều người vẫn nói, với đàn ông, tình yêu và tình dục không hề liên quan tới nhau, nghĩa là bất cứ một phụ nữ nào cũng có thể trở thành đối tác giường chiếu của họ. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai. Thừa nhận rằng dục vọng, ham muốn của đàn ông thường cao hơn phụ nữ nhưng không có nghĩa là đàn ông lên giường không cần cảm xúc.

Với người phụ nữ anh ấy thật lòng thì phút lên giường cùng người ấy sẽ được chàng nâng niu, tôn trọng bằng cả tấm lòng. Tất cả những cảm xúc thăng hoa anh ấy mang tới cho bạn đều xuất phát từ trái tim chân thành. Đặc biệt trong cuộc yêu, chàng cũng sẽ nỗ lực hết sức để bạn cảm nhận được sự cuồng nhiệt chàng dành cho bạn. Thậm chí với chàng, cảm xúc của bạn còn quan trọng hơn ham muốn của bản thân. Vậy nên, nếu bạn đang có người đàn ông như thế bên cạnh hãy nhớ trân trọng giữ gìn vì chàng là "vật báu" mà cuộc đời ban tặng cho riêng bạn đó.

Thẳng thắn trao đổi về cảm xúc của bản thân sau mỗi cuộc yêu

Trải qua thời gian, sự quan tâm cũng như ham muốn chuyện ấy giữa đôi bên dành cho nhau khó tránh khỏi phai nhạt. Đặc biệt là đàn ông, họ thích được trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Nếu đối tác không biết chủ động làm mới cuộc yêu cũng như làm mới bản thân thì dần dần họ sẽ coi chuyện "giao ban" chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu.

Nhưng khi yêu thật lòng, chàng ấy lại không ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình sau mỗi cuộc yêu. Thậm chí chàng còn nhận xét về những yếu điểm của bạn lúc trên giường khiến chàng không thể chạm được tới phút tuyệt đỉnh thăng hoa như mong đợi.

Ảnh minh họa.

Khi đàn ông thẳng thật như vậy, phụ nữ đừng vội quy tội cho chàng thay lòng đổi dạ, có người khác về nhà chán vợ nhé. Bởi chàng trao đổi cảm xúc với bạn là để đôi bên hiểu nhau hơn từ đó biết cách cải thiện bản thân cho phù hợp với nửa kia của mình mỗi khi ân ái. Chỉ một người đàn ông nghiêm túc, coi trọng chuyện chăn gối với bạn mới có thể sẵn sàng chia sẻ thật lòng như thế.

Sợ đối phương thất vọng về mình

Khi đàn ông yêu, điều khiến họ sợ nhất chính là đối phương thất vọng về mình. Đàn ông vốn kiêu ngạo, họ có thể nghênh chiến với cả thể giới nhưng chỉ một chút không bằng của người phụ nữ mình yêu cũng sẽ khiến trai tim chàng run rẩy.

Đặc biệt khi về giường, đàn ông lại càng muốn chứng minh bản lĩnh của mình để nửa kia thấy anh hoàn hảo tới mức không thể chê vào đâu được. Chỉ cần trong lòng bạn, chàng là số một thì với chàng mọi thứ đều không quan trọng. Nếu bạn đang giữ bên mình người đàn ông như thế, hãy nhớ nắm chặt chàng đừng rời 1 giây. Bởi chàng chính là "bảo vật" hiếm có, chỉ cần "sểnh ra" là sẽ có người lấy mất chàng khỏi tay bạn đó.

Theo Nhịp sống Việt

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trong-cuoc-yeu-neu-dan-ong-san-sang-vi-ban-ma-ban-dung-ban-than-nhu-the-nay-chung-to-chang-da-si-me-toi-quen-loi-ve/20240229082942999