Trộm dùng máy cắt để lấy tiền trong cây ATM
Ba tên trộm bịt mặt đã cùng nhau kéo cây ATM ra khỏi tòa nhà, rồi dùng máy cắt để trộm đi hơn 11.000 USD bên trong.
Video: Newsflare
Nguồn Znews: https://zingnews.vn/video-trom-dung-may-cat-de-lay-tien-trong-cay-atm-post1135180.html
Tin mới
VKSND khu vực 1, tỉnh Lai Châu vừa phối hợp với Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm trực tuyến hai cấp đối với vụ án 'Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy' theo khoản 1 Điều 255 Bộ luật Hình sự.
Giữa khu dân cư yên tĩnh ở Upper Norwood (phía nam Thủ đô London, Vương quốc Anh) có một tấm biển nhỏ với dòng chữ: 'Chú chó Pickles đã tìm thấy chiếc Cúp Jules Rimet tại đây' mà nhiều người đi ngang dễ dàng bỏ qua. Ít ai ngờ chính địa điểm này lại gắn với một trong những vụ án kỳ lạ và nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá thế giới, vụ đánh cắp cúp World Cup năm 1966, và người hùng tìm lại chiếc cúp là một chú chó mang tên Pickles.
Từ ngày 10/9/2026, doanh nghiệp không đăng ký hoặc đăng ký không đầy đủ người lao động thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc có thể bị xử phạt tới 150 triệu đồng.
Qua thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra và kiểm sát xét xử nhiều vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất, VKSND TP Đồng Nai đã chỉ ra hàng loạt sơ hở trong hoạt động công chứng và công tác quản lý nhà nước về đất đai, từ đó kiến nghị áp dụng các giải pháp phòng ngừa nhằm ngăn chặn tội phạm phát sinh trong lĩnh vực này.
Lực lượng công an các địa phương trên địa bàn thành phố đang tăng cường kiểm tra, xử lý mô tô độ chế, thay đổi kết cấu lưu thông, gây mất an toàn và ảnh hưởng đến an ninh trật tự.
Chỉ trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều tra, truy xét, bắt giữ toàn bộ 7 đối tượng liên quan vụ chặn đường, dùng hung khí hành hung người đi đường và cướp tài sản xảy ra tại phường Đông Mai.
Trong quá trình tuần tra trên tuyến Quốc lộ 18, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện một xe ô tô vận chuyển 160 bình kim loại nghi chứa khí N₂O (khí cười) nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Móng Cái 3 tiếp tục điều tra, xử lý.
Sau khi tiếp nhận tin báo vụ đốt ôtô xảy ra trên địa bàn, Công an tỉnh Phú Thọ nhanh chóng truy tìm và bắt giữ đối tượng liên quan.








