Trịnh Sảng bị bạn trai Trương Hằng lừa cả tiền lẫn tình?

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng bị bạn trai Trương Hằng lừa tiền lừa tình, bị cuỗm mất hơn 20 triệu NDT.

Tối hôm qua, chương trình Tình yêu của con gái 2 gần đi đến hồi kết. Trịnh Sảng Trương Hằng là cặp đôi luôn thu hút được nhiều sự chú ý nhất, cũng là cặp đối mặt với nghi ngờ lớn nhất. Trong tập mới, Trịnh Sảng và Trương Hằng phải chịu thử thách xem đối phương có phải là người phù hợp nhất với mình hay không.

Nhưng không ngờ rằng Trịnh Sảng bỏ đi mà không nói lời nào, trong thư cô đã viết: “Hy vọng sẽ suy nghĩ thật tốt mối quan hệ của hai người“. Sau đó, Trương Hằng không ngừng gọi điện liên lạc với Trịnh Sảng, nhưng hết lần này đến lần khác bị ngắt, tình huống làm người khác thật sự lo lắng.

Rốt cuộc trong chương trình, Trương Hằng có tìm được Trịnh Sảng hay không? Họ phải chăng sẽ thực sự chia tay? Chúng ta tạm thời vẫn chưa biết được, có điều, nhân viên của công ty Trịnh Sảng tiết lộ: “Cặp đôi đã chia tay khi chương trình kết thúc. Hơn nữa, công ty do hai người cùng nhau thành lập cũng đã giải tán“.

Một blogger nổi tiếng vạch trần tin tức khiến dư luận hoang mang: “Lần này, Trịnh Sảng không những bị lừa gạt tình cảm mà còn bị lừa hơn 20 triệu NDT (70 tỷ đồng)”.

Được biết, trong quá trình hẹn hò, Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng góp vốn cổ phần mở công ty mang tên Kình Cốc Tọa. Vốn đăng ký của công ty này là 20 triệu NDT, cổ đông lớn nhất là Trịnh Sảng và phần nhỏ cổ phần còn lại là Trương Hằng. Suốt thời gian thành lập công ty, vốn cơ bản đều do Trịnh Sảng lấy số tiền lớn để đầu tư. Công ty này được thành lập để vận hành phần mềm, app có tên là M77.

Kình Cốc Tọa đăng ký chưa đến một tháng thì Trương Hằng đã lập tức dùng danh nghĩa công ty này để đăng ký một công ty khác mang tên Kình Ngoan Ngoan. Lần này, ngoại trừ hai cổ đông của công ty Kình Cốc Tọa là Trịnh Sảng và Trương Hằng thì còn có hai người mới - một người họ Lục và một người họ Tưởng.

Theo như bố Trịnh Sảng từng nói, hai người này là bạn của Trương Hằng, được anh mời từ Silicon Valley về. Một công ty có thêm hai cổ đông là ý gì? Chính là cổ phần của Trịnh Sảng đã bị “pha loãng”.

Đến ngày 07.11, trên mạng loan tin Trịnh Sảng và Trương Hằng thật sự đã chia tay. Vào ngày hôm đó, có một công ty mới lập tức được đăng ký. Lần này, Trương Hằng không đầu tư mà cổ đông của công ty này do người họ Lục và họ Tưởng - bạn của Trương Hằng nắm giữ, cổ đông cũng không có tên của Trịnh Sảng.

Cách lý giải của cả quá trình này chính là khi cặp đôi ở bên nhau, Trịnh Sảng mở một công ty cho Trương Hằng bắt đầu thử nghiệp App. Nhưng Trương Hằng lại lôi kéo bạn bè làm cổ phần Trịnh Sảng bị pha loãng. Sau đó, hai người chia tay thì ba người kia mở công ty mới, như thế có thể trực tiếp dùng app đã nghiên cứu áp dụng vào công ty mới, lợi ích đã không còn liên quan gì đến Trịnh Sảng, mà tiền do nữ diễn viên đầu tư trước đó cũng đã bị tiêu sạch.

Không những thế, nhân viên nội bộ công ty tiết lộ: “Mục đích thật sự Trương Hằng ở cùng Trịnh Sảng là muốn người yêu bỏ tiền đầu tư giúp anh nghiên cứu App”. Mặc dù trước mắt không thể xác định Trịnh Sảng và Trương Hằng có chia tay như tin đồn hay không, nhưng việc công ty mới không có tên Trịnh Sảng rất dễ làm người khác nghi ngờ.

Mà từ những phản ứng, thái độ Trịnh Sảng trong tập mới nhất của chương trình có thể thấy tình cảm của hai người dường như đã xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

Như Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trinh-sang-bi-ban-trai-truong-hang-lua-ca-tien-lan-tinh-6487231.html