Triệu Lộ Tư biến hàng hiệu thành đồ ngủ, hiện nguyên hình với ảnh không filter

Triệu Lộ Tư có sự thể hiện gây thất vọng trong lần đầu tham dự tuần lễ thời trang tại trời Âu.

Triệu Lộ Tư đang có mặt tại Ý để tham dự Milan Fashion Week. Những ngày qua, hình ảnh của cô tràn ngập mạng xã hội nhưng chê nhiều hơn khen.

Đặc biệt, ở tạo hình mới nhất khi nữ diễn viên tham dự show thời trang, cô diện trang phục nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của một nhãn hàng xa xỉ. Dù được ưu ái diện trang phục vượt mùa, Triệu Lộ Tư lại gây thất vọng khi biến đồ hiệu thành đồ ngủ.

Triệu Lộ Tư bị chê không có khí chất thời trang.

Triệu Lộ Tư bị chê không có khí chất thời trang.

Dù là bộ ảnh đã được chỉnh sửa tỉ mỉ của fan hay phòng làm việc, Triệu Lộ Tư vẫn không thể hiện được đúng tinh thần của trang phục.

Cô bị nhận định diện hàng hiệu mà như hàng chợ, đồ ngủ, không còn thấy nét sang chảnh của thời trang cao cấp.

Kiểu tóc, đôi giày hay chiếc túi mà Triệu Lộ Tư xách đều không phù hợp với trang phục, tạo nên một tổng thể thiếu hài hòa, kém sang vô cùng.

Dù ảnh của fan hay ảnh chưa qua chỉnh sửa, Triệu Lộ Tư đều bị chê.

Đã vậy, trước ống kính không chỉnh sửa của truyền thông quốc tế, Triệu Lộ Tư phơi bày khuyết điểm về chiều cao, phần thân trên và thân dưới của cơ thể không cân xứng, đôi chân thiếu nuột nà.

Nữ diễn viên bị nhận định không khác gì một hotgirl mạng, đắp quần áo phụ kiện sang trọng lên người nhưng vẫn thiếu đi cái cốt cách cần có của một nữ minh tinh thực sự.

Cư dân mạng mỉa mai Triệu Lộ Tư biến hàng hiệu thành hàng chợ.

Cư dân mạng nhận xét, nhan sắc hay khí chất của Triệu Lộ Tư không đủ để “cân” bộ đồ này, lại thêm cách phối đồ khó hiểu nữa nên bị chê toàn tập.

Nếu outfit này được một nữ minh tinh khác có khí chất thời trang tốt hơn như Lisa hay Địch Lệ Nhiệt Ba thì sẽ mang lại hình ảnh khác biệt.

Triệu Lộ Tư thực sự cần phải cố gắng nhiều hơn nếu như thực sự muốn phát triển tài nguyên mảng thời trang.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-bien-hang-hieu-thanh-do-ngu-photoshop-cung-khong-cuu-noi-202309231334306539.html