Tranh cãi Việt Trinh ôm hôn con trai tuổi thanh niên nơi công cộng

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh chia sẻ clip ôm hôn con trai đã cao hơn mẹ khiến dân mạng không khỏi tranh cãi.

Việt Trinh sinh năm 1972, ở Bình Phước. Việt Trinh được xem là ngọc nữ của màn ảnh Việt những năm 1990. Cô được gọi với danh xưng “Nữ hoàng ảnh lịch" và gây ấn tượng đặc biệt với vai Bạch Cúc trong phim Người đẹp Tây Đô.

Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, ngừng đóng phim cũng như vai trò đạo diễn để tập trung chăm sóc con trai.

Mới đây, Việt Trinh đăng tải hình ảnh bên quý tử, không ngại thể hiện tình cảm dành cho con ở nơi công cộng như khoác eo, ôm hôn… Tuy nhiên, điều này khiến Việt Trinh nhận những ý kiến trái chiều từ dư luận.

 Việt Trinh chia sẻ clip ôm hôn con trai nơi công cộng.

Việt Trinh chia sẻ clip ôm hôn con trai nơi công cộng.

Theo đó, khán giả khuyên Việt Trinh nên tiết chế, không thể hiện quá thân mật tại nơi công cộng bởi bé Thiện Nhân đang ở độ tuổi 14-15, khá nhạy cảm.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng khuyên Việt Trinh thể hiện tình cảm với con một cách tế nhị, thay vì đăng tải hình ảnh, video lên mạng xã hội.

 Cô thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm của hai mẹ con.

Cô thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm của hai mẹ con.

Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả bênh vực: “Lớn vẫn là con mình, có lớn tuổi đi nữa mẹ vẫn cứ coi con là bé bỏng của mẹ”, “Ai có con rồi sẽ hiểu, ôm nựng hít hà con từ bé thành thói quen. Những người chê trách hoặc chưa có con hoặc từ khi con còn bé đã không gần gũi, ôm ấp con nên mới xem là bất thường. Mà bất thường hay không là tại tư tưởng lệch lạc theo chiều hướng tiêu cực thôi”, “Ôm hôn con là bình thường, có gì phải bàn luận đâu”… là một số ý kiến bênh vực Việt Trinh.

Trong clip vừa được đăng tải trên TikTok, Việt Trinh cho biết khi chia sẻ khoảnh khắc nắm tay, hôn con trên trang cá nhân, cô được nhiều cư dân mạng nhắc nhở. Sao phim Người đẹp Tây Đô bộc bạch: “Các chị em nói làm vậy không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Mọi người nói đúng nhưng sao tôi ghiền con quá. Chính con cũng không thích tôi nắm tay, ôm hôn ở nơi công cộng. Nhưng tôi thích quá nên cứ hay canh để ôm. Chắc tôi phải sửa thôi”.

"Tôi nghĩ mình nuôi con một mình, lỡ không hôn nữa con có tủi thân không? Nhiều khi tôi cũng tự ngụy biện vậy đó. Chắc tôi không hôn nữa nhưng sẽ ghiền lắm đây. Sao tôi ghiền con tôi quá", Việt Trinh bộc bạch thêm.

Ở tuổi 50, Việt Trinh vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, mặn mà. Để có sắc vóc đáng mơ ước như hiện tại, cô phải chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với ăn chay trường trong nhiều năm.

Việt Trinh cho biết, việc ăn chay không chỉ giúp cô đẹp hơn, giữ dáng mà còn đem lại sự thanh tịnh cho tâm hồn. Nét đẹp vượt thời gian của Việt Trinh khiến cho nhiều cô gái trẻ cũng phải "ghen tị".

Minh Tâm

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/tranh-cai-viet-trinh-om-hon-con-trai-tuoi-thanh-nien-noi-cong-cong-d198797.html