Trần Phi Vũ có hành động gây chú ý cực lớn sau scandal chấn động

Ngoài những lúc nghiêm túc, Trần Phi Vũ còn có một mặt đáng yêu như thế này đây.

Sau khoảng thời gian gặp khủng hoảng vì scandal tai tiếng, Trần Phi Vũ đang dần lấy lại được hảo cảm của công chúng nhờ những pha xử lý tinh tế, thông minh, đôi lúc còn có phần hơi ngốc nghếch, vô tri.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng, netizen đang chuyền tay nhau một số đoạn gif Trần Phi Vũ tự mời chính mình bước đi khi đang đứng trên thảm đỏ hoặc sân khấu, với cử chỉ tay vô cùng buồn cười. Nhiều khán giả còn lấy làm khó hiểu vì sao anh lại có hành động kỳ lạ đến như thế.

Dân tình bật cười vì khoảnh khắc vô tri của Trần Phi Vũ.

Trần Phi Vũ ngay từ thời điểm xuất đạo đã được dư luận chú ý tới vì có gia thế khủng, hậu thuẫn to lớn chống lưng, anh có bố là đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca, người góp phần đưa nền phim ảnh Trung Quốc vươn ra thế giới nhờ Bá Vương Biệt Cơ (tác phẩm giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 1993), Yêu Miêu Truyện, Hòa Nhĩ Tại Nhất Khởi,... ngoài ra, mẹ Trần Phi Vũ - Trần Hồng còn là "mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí xứ Trung", đồng thời kiêm vai trò nhà sản xuất phim.

Được biết, anh trai của nam diễn viên - Trần Vũ Ngang là người duy nhất trong gia đình không hoạt động nghệ thuật.

Bố mẹ của Trần Phi Vũ đều rất có tiếng nói trong giới, địa vị cực cao.

Với profile cực phẩm là thế, lẽ dĩ nhiên tiêu chuẩn mà công chúng đặt ra cho Trần Phi Vũ cũng sẽ cao hơn so với các diễn viên cùng lứa khác. Bản thân anh từng gặp không ít rắc rối vì mác "Thái tử Cbiz" cũng như cái danh "con trai của đạo diễn Trần Khải Ca".

Trong một lần phát biểu trên sóng truyền hình, ngôi sao Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã từng thẳng thắn cho biết, anh hy vọng tương lai mọi người có thể thay đổi định kiến, ngưỡng mộ mà nói rằng "Trần Khải Ca chính là bố của Trần Phi Vũ".

Trần Phi Vũ gây sốt với vai diễn Lý Tuân trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tran-phi-vu-co-hanh-dong-gay-chu-y-cuc-lon-sau-scandal-tai-tieng-202306061620568329.html