Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Làm khổ Hồng Diễm, 3 nhân vật nào sẽ đối diện với án tử?

Cái kết của Trạm cứu hộ trái tim khó đoán, trong khi ân oán giữa Hồng Diễm và các nhân vật vẫn chưa được cởi bỏ hoàn toàn.

Bước vào chặng hành trình cuối, phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết đáng chú ý. Cái kết của phim thậm chí ngày càng khó đoán khi mọi ân oán giữa Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) và các nhân vật khác chưa được giải quyết triệt để.

Trong tập mới nhất của Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà (Hồng Diễm) nhận tin Vũ (Thanh Long) gặp nạn khi đi công tác ở vùng cao. Chưa rõ tình hình của Vũ nhưng biến cố bất ngờ này khiến khán giả rộ nhiều đồn đoán. Có ý kiến cho rằng, Vũ có thể qua đời sau vụ tai nạn, từ đó, Ngân Hà sẽ sống độc thân hoặc có sự thay đổi khó đoán, thậm chí có giả thuyết cô sẽ hắc hóa.

Trong khi đó, trong một phân cảnh êkíp tiết lộ, An Nhiên (Lương Thu Trang) có ý định bắt cóc Kitty - con gái Ngân Hà. Lúc này, một chiếc ôtô tải lao về phía con gái Ngân Hà, An Nhiên vì cứu cô bé mà bị xe tông. Diễn viên Lương Thu cho biết, nhân vật An Nhiên sẽ phải trả giá về những hành động của mình. Cô nói, cảnh An Nhiên lao ra cứu con gái Hà sẽ là nút thắt hóa giải mọi xung đột trong phim: "Phân cảnh này lý giải tất cả những gì An Nhiên đã làm đều xuất phát từ hoàn cảnh cuộc sống, biến An Nhiên trở thành một con người như vậy".

Tuy nhiên, tình tiết An Nhiên bắt cóc bé Kitty gây tranh cãi. Trước đó, cảnh Mỹ Đình (Thúy Diễm) bắt cóc bé Gôn - con trai An Nhiên - cũng nhận ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng, các nhân vật "độc hại", nông nổi và thiếu nhân văn khi bắt cóc trẻ em vì ân oán của người lớn.

Ngoài ra, ở các hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả phát hiện hình ảnh thờ là ảnh của Nghĩa (Quang Sự). Vì vậy, nhiều khán giả dự đoán, Nghĩa mới là nhân vật sẽ qua đời vì biến cố nào đó ở những tập cuối.

Cuối phim, các nhân vật phản diện sẽ phải trả giá đắt. Thậm chí, việc Nghĩa gặp được con gái ruột nhưng không biết cô bé là con mình được dự đoán sẽ khiến anh phải dằn vặt, hối lỗi cả quãng đời còn lại. Theo đó, cả Vũ, An Nhiên và Nghĩa đều được hé lộ gặp biến cố và có thể qua đời. Tuy nhiên, kể cả kết cục là Nghĩa và An Nhiên chết, kịch bản cũng cần có lời giải thỏa đáp sau những lỗi lầm mà hai nhân vật này gây ra.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-cuoi-lo-dien-3-nhan-vat-se-nhan-an-tu-202406182241030726.html