Top 3 Miss World VN 2022: Mai Phương muốn là hoa hậu đa năng, Bảo Ngọc sẵn sàng chinh chiến quốc tế

Lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội sau khi đăng quang, top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có buổi giao lưu với độc giả báo Tiền Phong.

Giao lưu top 3 Miss World Vietnam 2022

4 giờ trước

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

24/08/2022 18:08

Sau hơn 10 ngày đăng quang thì hôm nay top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có mặt tại thủ đô Hà Nội và có buổi giao lưu với các độc giả của báo Tiền Phong.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2022

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2022

Nhà báo Lê Xuân Sơn chúc mừng các cô gái Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có những màn thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết vừa qua. “Tôi tin chắc rằng Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

24/08/2022 18:19

Hoa hậu Mai Phương

Trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2022, Mai Phương gặp những áp lực như thế nào và bạn đã bắt tay vào chuẩn bị những gì cho cuộc thi? Theo Mai Phương trên hành trình đến với Miss World, bạn cần phải trau dồi thêm điều gì?

Hoa hậu Mai Phương: Mình nghĩ còn rất nhiều điều mình cần phải bổ sung. Kỹ năng trình diễn, ứng xử trong cuộc thi mình cũng đã được rèn luyền rồi nhưng bước ra quốc tế chúng ta còn cần phải nhiều hơn nữa.

Chúng ta cần một cô gái tự tin, nhiều năng lượng hơn, bản lĩnh hơn và có nguồn kiến thức đa dạng hơn để có thể sánh vai với bạn bè quốc tế. Chúng ta cần học những gì luyện những gì để mang tới những cuộc thi quốc tế.

24/08/2022 18:22

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Bảo Ngọc sở hữu chiều cao 1m85 rất ấn tượng và khi đọ sắc với các người đẹp khác thường rất nổi bật. Chiều cao có phải là yếu tố khiến Bảo Ngọc tự tin nhất?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Đến với Miss World Vietnam 2020, Bảo Ngọc đã trưởng thành hơn nhiều so với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đầu tiên, Bảo Ngọc tiến bộ nhiều nhất về kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Tôi là người khá hoạt ngôn nên cũng rất tự tin về khả năng thuyết trình.

24/08/2022 18:25

Á hậu 2 Phương Nhi:

Sau cuộc thi, cư dân mạng gọi Phương Nhi là “mỹ nhân mặt mộc” hay “thần tiên tỷ tỷ”, bạn suy nghĩ như thế nào về những danh hiệu mà các fans ưu ái tặng cho mình?

Á hậu 2 Phương Nhi: Phương Nhi cảm thấy rất vui mừng khi nhận được sự ưu ái của khán giả như “mỹ nhân mặt mộc”, “thần tiên tỷ tỷ”. Nhưng Phương Nhi nhận thấy mình chưa đạt được những danh hiệu đó.

Những danh hiệu này đã gắn với Phương Nhi từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, điều đó chứng tỏ Phương Nhi được khán giả yêu thương, ưu ái. Trong thời gian tới, Nhi mong mọi người tiếp tục đồng hành, yêu thương, ủng hộ Phương Nhi.

24/08/2022 18:30

Á hậu 1 Bảo Ngọc:

Giành ngôi vị Á hậu 1, Bảo Ngọc có cơ hội rất lớn để đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi quốc tế trong tương lai. Bạn cho rằng mình phù hợp với cuộc thi nào nhất?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Bảo Ngọc sẵn sàng chinh chiến trên mọi đấu trường nhan sắc. Bảo Ngọc sẽ cố gắng hết mình để giúp Việt Nam có được vị trí cao trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

24/08/2022 18:33

Hoa hậu Mai Phương

Miss World nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp nói chung những năm gần đây đã thay đổi tiêu chí về chiều cao. Bạn có gặp áp lực khi nhiều người cho rằng với chiều cao 1m70 bạn sẽ không thể nổi bật ở Miss World?

Hoa hậu Mai Phương: Chúng ta đã chứng kiến nhiều hoa hậu trên thế giới ở các cuộc thi khác nhau đều có chiều cao chưa phải đạt chuẩn nhưng vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất và làm những điều tuyệt vời.

Mai Phương nghĩ vấn đề chiều cao không còn là quy chuẩn của cuộc thi sắc đẹp, thậm chí sắc đẹp cũng vậy. Quan trọng là vẻ đẹp bên trong.

Mai Phương cũng từng gặp áp lực nhưng tôi đã bù lại bằng những khả năng đặc biệt mà Mai Phương có thể làm, mang tới những giá trị khác cho cuộc thi.

24/08/2022 18:34

Top 3 Miss World Vietnam 2022 giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong.

24/08/2022 18:35

Á hậu 2 Phương Nhi:

Thời điểm tham gia Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi từng chia sẻ bạn ấp ủ dự án vì cộng đồng “Tin vào chính mình-Trust yourself”. Phương Nhi có thể chia sẻ thêm về dự án này với các độc giả không?

Á hậu 2 Phương Nhi: Dự án “Tin vào chính mình-Trust yourself” đã được ấp ủ từ lâu, và trong quá trình dự thi, tôi lan tỏa được thông điệp tin vào chính mình. Trong cuộc thi Phương Nhi thuyết trình bằng Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Sau khi đăng quang Phương Nhi nghĩ sẽ có cơ hội quảng bá dự án này.

Đây là dự án lâu dài của Phương Nhi, bởi tôi mong muốn phát triển thành ứng dụng để lắng nghe, hỗ trợ nhiều người nhất có thể. Nhi mong dự án nhận được sự ủng hộ của khán giả, và có thể đưa ứng dụng dến khán giả sớm nhất có thể.

24/08/2022 18:37

24/08/2022 18:39

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Bảo Ngọc cũng từng tham dự cuộc thi HHVN 2020 và dừng chân ở top 22. Nhìn lại sau 2 năm, theo Bảo Ngọc thì bạn đã tiến bộ như thế nào để có thể chạm tới ngôi vị Á hậu 1?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Trong vòng hai năm qua, Bảo Ngọc cũng đã có sự trưởng thành nhất định. Sự trưởng thành này đến hoàn toàn tự nhiên.

Trong thời gian qua, tôi làm những điều mình cần làm, đi học, đi làm và tham gia những hành trình mới. Tôi chỉ mới quyết định tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 gần đây, không phải có ý định từ trước quá lâu.

Khi quyết định tham gia Miss World Vietnam 2022, tôi đã dành hết 100% tâm sức của mình để làm tốt nhất có thể. Danh hiệu Á hậu 1, tôi xem đó là một bệ phóng để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

24/08/2022 18:42

Hoa hậu Mai Phương

Ai cũng biết Mai Phương có tài năng ca hát và nhảy rất ấn tượng. Liệu bạn có theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp giống như Lona Kiều Loan?

Hoa hậu Mai Phương: Bản thân Mai Phương là người rất yêu nghệ thuật và đặc biệt với danh hiệu mình đạt được bây giờ sẽ còn khiến cho điều đó khả thi hơn nữa.

Bên cạnh là một hoa hậu có trách nhiệm với cộng đồng thì tôi cũng muốn mang tới một hình ảnh Hoa hậu đa năng và luôn hết mình thử sức với việc ca hát, MC, diễn xuất và nhiều hơn nữa.

Mai Phương là người trẻ và không ngại học hỏi từ những người đi trước để thực hiện ước mơ của mình và làm những điều có ý nghĩa không chỉ cho riêng mình mà còn cho những người xung quanh.

24/08/2022 18:44

Á hậu 2 Phương Nhi

Danh hiệu mang theo hào quang cho các người đẹp nhưng cũng không tránh khỏi những hạn chế, thậm chí cạm bẫy. Phương Nhi chuẩn bị tâm thế như thế nào để đối diện với điều này?

Á hậu 2 Phương Nhi: Nhi tin rằng mình được thừa hưởng sự giáo dục tốt từ gia đình. Mình cũng luôn theo dõi ba mẹ, rút ra được những điều tốt đẹp cho bản thân. Điều quan trọng là, ba mẹ luôn để cho hai anh em quyết định cuộc sống nên từ nhỏ Phương Nhi đã biết chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình.

Mặc dù, từng là cô gái nhút nhát nhưng có thể thấy những quyết định của Nhi vô cùng can đảm, chứng tỏ Nhi là một cô gái bản lĩnh.

24/08/2022 18:45

24/08/2022 18:50

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Sở hữu chiều cao “khủng” 1m85, Bảo Ngọc có yêu cầu bạn trai tương lai có chiều cao tương đồng không? Tiêu chuẩn chọn bạn trai của bạn là gì?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Khác với mọi người suy nghĩ, tôi không có tiêu chuẩn cụ thể về chiều cao của bạn trai trong tương lai. Từ nhỏ tôi đã cao như vậy, tôi quen với việc mọi người thấp hơn mình, cho nên những băn khoăn chỉ đến từ bạn nam.

Bỏ qua các tiêu chuẩn về ngoại hình, tôi thích một người bạn trai hiểu và đồng cảm với mình về mọi điều trong cuộc sống, đặc biệt là sẵn sàng chia sẻ cùng mình việc nhà như cùng vào bếp...

24/08/2022 18:51

Á hậu 2 Phương Nhi

Phương Nhi cũng từng tự nhận rằng mình rất nhút nhát, e dè. Bạn có nghĩ rằng đây sẽ là điều bất lợi nếu được cử đi thi quốc tế? Phương Nhi sẽ làm cách nào để cải thiện được điều này?

Á hậu 2 Phương Nhi: Chắc chắn sự nhút nhát, e dè sẽ bất lợi cho mình khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên qua cuộc thi Phương Nhi trưởng thành hơn rất nhiều, không còn nhút nhát như trước. Nhi nghĩ rằng chỉ trong 2-3 tháng nữa khán giả sẽ thấy Phương Nhi mạnh dạn hơn nhiều.

Mỗi phần thi tại Miss World Vietnam 2022 là minh chứng cho thấy sự tiến bộ rất nhanh của Phương Nhi, và chắc chằn rằng Nhi sẽ tiến bộ hơn nữa để bước ra đấu trường quốc tế.

24/08/2022 18:54

Hoa hậu Mai Phương

Mai Phương định hướng phong cách hằng ngày của mình như thế nào? Một “fashion icon” trong tương lai thì sao?

Hoa hậu Mai Phương: Mai Phương là người rất đam mê thời trang, hay tham khảo các tạp chí trong và quốc tế. Mình không phải người ăn mặc quá xuất sắc nhưng vẫn tin rằng mình biết cái gì là phù hợp và hợp thời trang. Quan trọng nhất là khi mặc một bộ đồ mình cảm thấy tự tin với nó. Và mình cũng thích thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng thanh lịch cho đến cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

Rất may mắn với danh hiệu hiện tại Mai Phương sẽ có nhiều cơ hội đồng hành nhiều hơn với các nhà thiết kế trong và ngoài nước, để từ đó có thể thể hiện phong cách của mình một cách đa dạng nhất. Hằng ngày Mai Phương vẫn cố gắng tích lũy kinh nghiệm và khám phá nhiều hơn để biết đâu trong tương lai mình có thể phát triển thành một “fashion icon thế hệ mới” thì sao. (cười)

24/08/2022 18:57

Á hậu 2 Phương Nhi

Bạn có thể tiết lộ một chút chân dung của một Phương Nhi ở đời thường, một sở thích đặc biệt nào đó chẳng hạn?

Á hậu 2 Phương Nhi: Phương Nhi là tín đồ K-Pop, vậy nên không thể thiếu tai nghe bên người. Từ khi còn là học sinh cấp 2, Nhi đã rất mê các thần tượng K-Pop. Khi xem, nghe các thần tượng Phương Nhi như được tiếp năng lượng tích cực. Mình hy vọng có thể giống như họ, truyền được năng lượng tích cực cho mọi người.

24/08/2022 19:00

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Gia đình của Bảo Ngọc có ai sở hữu chiều cao “khủng” như bạn không?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Tính về con gái, tôi là người cao nhất dòng họ. Bố tôi cao gần 1m80, mẹ tôi cao gần 1m70. Ngoài ra, trong dòng họ tôi cũng có vài người anh em họ cao hơn 1m90.

24/08/2022 19:15

Sau hơn 10 ngày đăng quang, top 3 Miss World Vietnam 2022 lần đầu tiên có chuyến đi tới thủ đô Hà Nội. Đây cũng là dịp để ba cô gái thực hiện buổi giao lưu với các độc giả của báo Tiền Phong.

Vẫn nguyên vẹn cảm xúc sau khi giành được những ngôi vị cao quý, 3 người đẹp đã có cơ hội để trải lòng về những cảm xúc cũng như kế hoạch của mình sau cuộc thi.

Ba người đẹp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều độc giả đã gửi những câu hỏi thú vị cho top 3 trong buổi giao lưu với báo Tiền Phong.

Duy Nam - Tú Oanh - Hà Trang - Gia Linh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/top-3-miss-world-vn-2022-mai-phuong-muon-la-hoa-hau-da-nang-bao-ngoc-san-sang-chinh-chien-quoc-te-post1464206.tpo