Top 10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất tháng 6: Đôi bạn thân Son Ye Jin - Gong Hyo Jin tranh nhau ngôi đầu

Son Ye Jin, Gong Hyo Jin được bình chọn là nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6.

Mới đây, trang Kpopmap của Hàn Quốc đã công bố top 10 nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6 tại xứ sở Kim Chi do cư dân mạng bình chọn. Ngoài Son Ye Jin là cái tên đang được đông đảo netizen quan tâm, còn có Gong Hyo Jin, Lim Soo Jung...

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6.

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6.

Nhắc tới những biểu tượng sắc đẹp tại Hàn Quốc, Son Ye Jin chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu đó. Sở hữu nhan sắc "băng thanh ngọc thiết", cùng đôi mắt biết cười và nụ cười tỏa nắng, bà xã Hyun Bin dễ dàng chinh phục công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cận cảnh nụ cười khiến vạn người mê của Son Ye Jin.

Không chỉ xinh đẹp, Son Ye Jin còn là một diễn viên giỏi, với khả năng nhập vai đa dạng trong nhiều bộ phim đình đám như Hương Mùa Hè, Chị Đẹp Mua Cơm Cho Em... và đặc biệt là Hạ Cánh Nơi Anh- tác phẩm se duyên cho "cặp đôi quốc dân" BinJin.

Hạ Cánh Nơi Anh - bộ phim giúp Son Ye Jin thăng hoa trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Cô bạn thân của Son Ye Jin - Gong Hyo Jin vững vàng ở vị trí thứ 2. Thực tế, nhan sắc nữ diễn viên họ Gong không phải quá sắc nước hương trời nhưng lại có nét gì đó rất cuốn mắt người nhìn.

Đáng chú ý "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee, Shin Se Kyung và Nam Ji Hyun cũng được xướng tên trong Top 10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất.

Honey Lee.

Shin Se Kyung.

"Tình cũ" của Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun đứng thứ 10 trong cuộc bình chọn.

Người khiến dân tình bất ngờ, ngỡ ngàng nhất chính là Kim Sae Ron - nữ diễn viên trẻ đang vướng nhiều thị phi vì scandal lái xe gây tai nạn, cố tình bỏ trốn, khả năng cao cô nàng sẽ bị đăng xuất khỏi làng giải trí.

Kim Sae Ron.

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6:

1. Son Ye Jin

2. Gong Hyo Jin

3. Lim Soo Jung

4. Chun Woo Hee

5. Jung Yu Mi

6. Lee Da Hee

7. Honey Lee

8. Shin Se Kyung

9. Kim Sae Ron

10. Nam Ji Hyun

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/top-10-nu-dien-vien-han-dep-nhat-thang-6-doi-ban-than-son-ye-jin-202207020038416977.html