TiTi (HKT) đang biểu diễn thì khán giả lên sân khấu xin đồ, nam ca sĩ phản ứng ra sao?

TiTi xử lý tình huống này rất nhanh chóng, nhận được khen ngợi từ dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh của nam ca sĩ TiTi trên một sân khấu ca nhạc. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong lúc cựu thành viên HKT đang biểu diễn thì một khán giả nam đã tiến lên sân khấu "xin đồ" của nam ca sĩ.

Khán giả lên sân khấu xin đồ của TiTi

Cụ thể, người đàn ông độ tuổi trung niên bất ngờ tiến đến chỗ của TiTi trên sân khấu, khi thấy sự xuất hiện của nam khán giả này, cựu thành viên HKT đã hành xử một cách đầy lịch thiệp khi dành cho người đàn ông này một cái ôm xã giao.

Sau đó, khi nghe được nguyện vọng của người đàn ông này là muốn xin áo của mình, TiTi không chút đắn đo, nam ca sĩ đã tiến vào bên trong cánh gà và mang ra một chiếc áo vest cùng màu sắc với bộ trang phục mà TiTi diện trên người để tặng cho người đàn ông này.

Nam ca sĩ thậm chí còn tự tay giúp người đàn ông khoác chiếc áo vest này lên người và có những câu giao đãi đầy duyên dáng, đây như là một món quà mà TiTi dành tặng cho vị khán giả này. Tình huống bị khán giả lên sân khấu xin áo và cách xử lý đầy ấm áp của TiTi đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, nhiều ý kiến đã dành lời khen cho hành động của nam ca sĩ.

Cuộc sống hiện tại của TiTi ra sao?

Là thành viên trong một nhóm nhạc đình đám của Vpop hơn 10 năm trước. Thời điểm từ năm 2006 đến 2012, HKT đã tạo ra được một đế chế âm nhạc đầy riêng biệt của mình khi những bản hit đầu đời được ra mắt như Trú mưa, Nàng Kiều lỡ bước, Lời yêu đó,..... TiTi được xem là một trưởng nhóm đa tài của HKT khi vừa có thể hát, vừa nhảy cực sung mà lại có khả năng xoay mic chuyên nghiệp khiến không ít người cảm thấy chao đảo khi xem.

Rời HKT, TiTi đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi lột xác hoàn toàn với phong cách điển trai và lịch lãm, không tinh nghịch như thời còn hoạt động trong HKT. Sau khi quyết định rời nhóm và hoạt động solo, TiTi cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên vào năm 2019 nhưng không gây được tiếng vang. Tuy nhiên, anh vẫn tích cực tham gia những show diễn bên cạnh công việc kinh doanh thuận lợi.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ti-ti-dang-bieu-dien-thi-khan-gia-len-san-khau-xin-do-202402171738149678.html