Tình trường của Trấn Thành trước khi lấy vợ

Trấn Thành từng kể về một số mối tình cũ. Mới đây, nam MC chia sẻ, trong quá khứ, anh hứa cưới một cô gái nhưng không làm được.

Mới đây, khi làm MC Người ấy là ai, Trấn Thành kể về một bạn gái cũ. Anh cho biết, anh yêu cô gái này khi ở tuổi đôi mươi, không có gì trong tay. Trấn Thành hứa với người yêu sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, anh không thực hiện được lời hứa này.

Mới đây, khi làm MC Người ấy là ai, Trấn Thành kể về một bạn gái cũ. Anh cho biết, anh yêu cô gái này khi ở tuổi đôi mươi, không có gì trong tay. Trấn Thành hứa với người yêu sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, anh không thực hiện được lời hứa này.

Trấn Thành tự nhủ sẽ xin lỗi nếu như gặp lại người yêu cũ. Một lần tình cờ, anh chạm mặt người yêu cũ ở trung tâm thương mại. Lúc đó, cả hai đã khóc rất nhiều.

“Tôi không biết tại sao tôi khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”, nam MC kể lại. Trấn Thành còn thú nhận, anh lúc nào cũng chỉ mong người yêu cũ được hạnh phúc.

Cô bạn gái cũ Trấn Thành nhắc đến trong Người ấy là ai có thể là người nam MC đề cập đến trong Vô lăng tình yêu năm 2020. Trong Vô lăng tình yêu, Trấn Thành kể, năm 21- 22 tuổi, anh yêu một cô gái và hứa cho người này một cuộc hôn nhân.

Dù bạn gái hy sinh cho Trấn Thành rất nhiều nhưng anh lại vô tâm. Trong một lần lưu diễn 6 ngày ở Australia, anh đột nhiên nhận ra phải bù đắp cho bạn gái nên bí mật mua một món quà tặng người yêu.

Tuy nhiên, bạn gái Trấn Thành lại quyết định chia tay. “Tôi nhớ mãi. Đó là buổi tối ở quán cháo trên đường Hàm Nghi, cô ấy nhìn tôi và nói: “Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi”, Trấn Thành kể lại.

Nam MC nói thêm: “Lúc đó tôi cứ tưởng là tôi yêu, muốn bù đắp cho người ta nhưng đó chỉ là cảm giác của một đứa con nít muốn giành lại đồ chơi của mình. Trấn Thành năm đó sân si nên bắt đầu chinh phục cô ấy lại. Nhưng sao mà được, con gái lý trí lắm. Con gái thường không đi, nếu đi là đi luôn không về".

Trong Lần đầu tôi kể năm 2016, Trấn Thành tiết lộ, anh có mối tình đầu khi họp lớp 9. Bạn gái của anh chính là cô hàng xóm hơn anh 3 tuổi. Mối tình đầu của Trấn Thành tan vỡ sau 3 năm khi Trấn Thành đi học đại học. Theo Trấn Thành, anh sống hướng ngoại còn người yêu sống hướng nội nên cả hai chia tay.

Năm 2012, Trấn Thành hẹn hò Mai Hồ. Tháng 9/2013, anh lần đầu giới thiệu công khai bạn gái trong buổi offline với fan. Tháng 5/2014, Trấn Thành và Mai Hồ chia tay. Sau cuộc tình với Mai Hồ, Trấn Thành yêu và kết hôn với Hari Won năm 2016. Phía Mai Hồ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Nam Bùi.

Xem video: "Trấn Thành lì xì đầu năm cho dàn diễn viên phim Nhà bà Nữ". Nguồn Lê Giang

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/tinh-truong-cua-tran-thanh-truoc-khi-lay-vo-1866361.html