Siết quản lý hàng giả, hàng nhái, quảng cáo sai lệch

Bộ Công Thương vừa tổ chức Hội nghị phổ biến, triển khai Kết luận số 207 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Bảo vệ người tiêu dùng chuyển mạnh từ xử lý sang phòng ngừa, cảnh báo

Việc triển khai Kết luận số 207-KL/TW đặt ra yêu cầu đưa công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đi vào thực chất, chủ động phòng ngừa rủi ro, tăng trách nhiệm quản lý và ứng dụng dữ liệu, công nghệ.

Đảng uỷ Bộ Công Thương triển khai Kết luận 207-KL/TW của Ban Bí thư

Đảng uỷ Bộ Công Thương xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm tạo chuyển biến thực chất trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, trong đó trọng tâm là bảo vệ người tiêu dùng trên nền tảng số.

Đảng ủy Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị phổ biến và triển khai Kết luận số 207-KL/TW về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Chiều 19/8/2026, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị phổ biến và triển khai Kết luận số 207-KL/TW ngày 10/11/2025 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.