Sẽ xét xử Hoa Hữu Long và các đồng phạm vào ngày 18/8 tới

Ngày 18/8 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoa Hữu Long và các đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Hoa Hữu Long đã tự xưng là “Tư lệnh”, “Thiếu tướng”, lập “Tập đoàn Đông Dương” không có thật để huy động tiền của nhiều người tham gia các dự án ảo.

TAND TP Hà Nội thông báo xét xử vụ án Hoa Hữu Long cùng đồng phạm

TAND TP Hà Nội thông báo về việc mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoa Hữu Long và các đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Hoa Hữu Long đã tự xưng là “Tư lệnh”, “Thiếu tướng”, lập “Tập đoàn Đông Dương” không có thật để huy động tiền của nhiều người tham gia các dự án ảo.

Toà triệu tập hơn 7.000 bị hại tới phiên xét xử vụ án lừa đảo của Công ty GFDI

Tòa án nhân dân (TAND) TP. Đà Nẵng sẽ xét xử Nguyễn Quang Hoàng và các đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào ngày 21/8. Phiên tòa dự kiến kéo dài 3 ngày, với 7.108 bị hại được triệu tập tại điểm cầu Cung thể thao Tiên Sơn.