Tin chuyển nhượng ngày 12/7: Bayern Munich rao bán Sadio Mane

Milinkovic-Savic gia nhập Al-Hilal để chơi ở Saudi Pro League, Bayern Munich rao bán Sadio Mane, Barcelona mua Vitor Roque từ Athletico Paranaense, Tottenham chiêu mộ Manor Solomon .

Milinkovic-Savic gia nhập Al-Hilal

Tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic sẽ gia nhập Al-Hilal với giá 40 triệu euro. Theo thỏa thuận, Milinkovic-Savic sẽ ký hợp đồng 3 năm kèm điều khoản tự gia hạn 12 tháng. Cầu thủ của Lazio sẽ nhận mức lương khoảng 20 triệu euro mỗi mùa để chơi ở Saudi Pro League. Trước đó, Milinkovic-Savic được MU, Juventus và Real Madrid theo đuổi nhưng do Lazio hét giá quá cao nên các đội bóng này không thể thành công.

Bayern Munich rao bán Sadio Mane với giá rẻ không ngờ. Ảnh: Getty

Bayern Munich rao bán Sadio Mane với giá rẻ không ngờ. Ảnh: Getty

Bayern Munich rao bán Sadio Mane

Bayern Munich sẽ rao bán tiền đạo Sadio Mane với giá chỉ 17 triệu bảng. Đây là con số giảm nhiều so với thời điểm Mane gia nhập gã khổng lồ Bundesliga với trị giá 35 triệu bảng từ Liverpool vào tháng 6 năm ngoái và ký hợp đồng 3 năm. Ngoài Mane, gã khổng lồ bóng đá Đức cũng hy vọng sẽ bán được Benjamin Pavard, Marcel Sabitzer, Ryan Gravenberch, Bouna Sarr, Alexander Nubel và Yann Sommer để gây quỹ mua Harry Kane.

Barcelona mua Vitor Roque từ Athletico Paranaense

Barcelona đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ cầu thủ Vitor Roque từ Athletico Paranaense có trị giá 61 triệu euro, trong đó 30 triệu euro cố định và 31 triệu euro phụ phí. Được biết, Vitor Roque sẽ ký hợp đồng có thời hạn 7 năm với Barca, kéo dài tới hết tháng 6/2030.

Tottenham chiêu mộ Manor Solomon

Tottenham Hotspur thông báo hoàn tất việc chiêu mộ Manor Solomon theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngôi sao người Israel đặt bút ký vào bản hợp đồng với đội bóng nước Anh có thời hạn 5 năm, kéo dài đến năm 2028.

Chelsea chia tay Baba Rahman

Trang chủ của Chelsea thông báo, Baba Rahman rời khỏi Stamford Bridge sau 8 năm gắn bó để chuyển đến PAOK thông qua một bản hợp đồng dài hạn. Bên cạnh đó, Chelsea đã lên kế hoạch nhằm chuẩn bị cho trường hợp không thể chiêu mộ thành công Moises Caicedo từ Brighton.

Hoàng Quân

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/tin-chuyen-nhuong-ngay-12-7-bayern-munich-rao-bansadio-mane.html