Tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước tại hồ Hao Hao

Khoảng 7 giờ 40 phút sáng 6-4, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa thi thể nạn nhân đuối nước tại hồ Hao Hao, xã Định Hải, thị xã Nghi Sơn lên bờ sau gần 12 giờ nỗ lực tìm kiếm.

Lực lượng PCCC tham gia CNCH.

Trước đó, vào khoảng 20h17 phút ngày 5-4, Đội chữa cháy và CNCH khu vực 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo về 1 nam thanh niên đuối nước tại hồ Hao Hao, xã Định Hải, thị xã Nghi Sơn.

Ngay khi nhận được tin báo đơn vị đã điều động phương tiện cùng 11 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân và chính quyền địa phương tổ chức CNCH, xác định vị trí nạn nhân đuối nước.

Hồ Hao Hao là công trình thủy lợi cung cấp nước tưới cho một số khu vực của thị xã Nghi Sơn. Do mực nước sâu tới hàng chục mét, rộng khoảng 20 ha cộng với thời tiết lạnh và đêm tối khiến công tác tìm kiếm cứu nạn gặp không ít khó khăn.

Sau gần 12 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 7h40 phút ngày 6-4, các cán bộ, chiến sỹ Đội chữa cháy và CNCH khu vực 2 đã tìm kiếm và trục vớt được thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho Công an thị xã Nghi Sơn, chính quyền địa phương và gia đình.

Nạn nhân được xác định là Lại Ngọc H, sinh năm 2007, trú tại phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn.

Phan Nga

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/tim-thay-thi-the-nan-nhan-duoi-nuoc-tai-ho-hao-hao/156423.htm