Tim Cook lên chuyên cơ rời Việt Nam

Vào 14h chiều 16/4, CEO Apple Tim Cook rời khỏi Việt Nam bằng chuyên cơ.

Sau khi rời Văn phòng chính phủ vào 13h chiều 16/4, đoàn xe chở CEO Apple Tim Cook đi thẳng ra sân bay Nội Bài. Ảnh: Thế Bằng.

Tim Cook luôn có thái độ vui vẻ và thân thiện với mọi người khi xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ông không ngần ngại đưa tay chào khi được nhiều người nhận ra. Ảnh: Thế Bằng.

Vị CEO Apple di chuyển tới các địa điểm bằng chiếc sedan của hãng Mercedes. Ảnh: Thế Bằng.

Trong ngày thứ hai của chuyến công tác, đồng thời cũng là ngày cuối cùng tại Việt Nam, Giám đốc điều hành Apple đã có buổi gặp mặt với Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Trụ sở Chính phủ. Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ sẽ thành lập tổ công tác để hỗ trợ Apple ngày càng phát triển hiệu quả tại Việt Nam. Ảnh: Đoàn Bắc/VGP.

Tại cuộc gặp, CEO Apple Tim Cook đánh giá cao những chia sẻ của Thủ tướng về các định hướng, mục tiêu phát triển của Việt Nam, mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác, đầu tư chất lượng cao tại Việt Nam. Ảnh: Đoàn Bắc/VGP.

CEO Apple di chuyển tới Việt Nam bằng chuyên cơ. Ông có hơn 1 ngày làm việc tại Hà Nội, gặp gỡ từ lãnh đạo Chính phủ, một số đại diện cộng đồng lập trình viên, mẹ con ca sĩ Mỹ Anh, Mỹ Linh và tham gia hoạt động giáo dục tại trường liên cấp tại quận Thanh Xuân. Ảnh: Thế Bằng.

Đúng 14h chiều, máy bay riêng chở Tim Cook cất cánh, kết thúc chuyến ghé thăm của vị CEO Apple tại Việt Nam. Ảnh: Thế Bằng.

Thế Bằng - Thúy Liên

Nguồn Znews: https://znews.vn/ceo-tim-cook-len-may-bay-roi-viet-nam-post1470524.html