Tiền Giang: Một đối tượng dùng 'vật giống súng' cướp ngân hàng

Khi đến trước quầy giao dịch của một ngân hàng ở Mỹ Tho, đối tượng quăng cho nhân viên 1 chiếc balô rồi dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp, bắt nhân viên Phòng Giao dịch đưa tiền.

Vị trí Phòng Giao dịch - nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Vị trí Phòng Giao dịch - nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, chiều 25/9, tại Phòng Giao dịch Agribank Khu Công nghiệp Mỹ Tho (ấp Bình Tạo, xã Trung An) đã xảy ra một vụ uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp tiền nhưng bất thành.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25/9, một đối tượng điều khiển xe máy không biển số tới Phòng Giao dịch Agribank Khu Công nghiệp Mỹ Tho.

Đến trước quầy giao dịch của ngân hàng, đối tượng quăng cho nhân viên 1 chiếc balô rồi dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp, bắt nhân viên Phòng Giao dịch đưa tiền.

Sau đó, đối tượng này tiếp tục để một gói bọc kín (chưa xác định được vật thể bên trong) lên quầy giao dịch, tiếp tục uy hiếp nhân viên ngân hàng cùng nhân viên bảo vệ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, nhân viên Phòng Giao dịch đã báo tin cho lực lượng công an và cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang có mặt tại khu vực này nhanh chóng tiếp cận vận động, kêu gọi đối tượng bỏ vũ khí nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên cùng người dân đang có mặt để giao dịch.

Sau đó, đối tượng bỏ chạy ra ngoài, lên xe tẩu thoát rồi ném lại hiện trường vật có hình dạng giống súng tự chế.

Công an tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường, đang khẩn trương truy bắt đối tượng để phục vụ điều tra./.

Hữu Chí (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/tien-giang-mot-doi-tuong-dung-vat-giong-sung-cuop-ngan-hang/896483.vnp