Thương Ngày Nắng Về tập 41: Duy (Đình Tú) nghi ngờ 'dì ghẻ' tác động vật lý khiến bố mình bị đột quỵ

  Tạp chí SaoStar
  3 liên quanGốc

  Trong tập 40 Thương Ngày Nắng Về, ông Hoàng Long bất ngờ bị đột quỵ khiến Duy vô cùng lo lắng.

  Những diễn biến tập 40 Thương Ngày Nắng Về tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài.

  Vì cảm thấy sức khỏe của bản thân ngày một đi xuống, Chủ tịch Hoàng Kim - ông Hoàng Long đã trực tiếp đến bệnh viện để kiểm tra sau khi kết thúc cuộc họp ở công ty.

  Sau khi xem kết quả khám bệnh, bác sĩ điều trị nói rằng những chỉ số xét nghiệm hiện tại đều rất báo động, giống như ông Long đã không uống thuốc một thời gian dài. Thế nhưng, bố của Duy lập tức phản biện lại, bởi lẽ ông luôn nhớ lời dặn, thậm chí vợ của ông còn đặt chuông báo ở điện thoại để nhắc chồng mình uống thuốc đúng giờ.

  Vẫn cảm thấy nghi ngờ, bác sĩ đã hỏi ông Long có đem theo thuốc bên mình không. Không nằm ngoài dự đoán, thuốc của Chủ tịch Hoàng Kim đã bị đánh tráo bất thường.

  Ở một diễn biến khác, Duy sau khi nghe tin bố bị đột quỵ đã lập tức cùng Trang đến bệnh viện.

  Mặc dù biết tình hình sức khỏe gần đây của bố không tốt, thế nhưng việc bố đột nhiên bị đột quỵ khiến anh không khỏi nghi ngờ phải chăng là do một cú shock hoặc một người nào đó đã tác động vật lý đến bố của mình?

  Ngay lập tức, Duy đã về nhà để điều tra và dò hỏi người làm giúp việc. Có vẻ như Nhật Mai và trợ lý Ngọc đang là những người mà anh nghi ngờ nhất thời điểm hiện tại.

  Việc Chủ tịch bất ngờ bị đột quỵ đã dần tạo nên những bất ổn trong tập đoàn Hoàng Kim. Cảm giác mọi việc đang dần mất kiểm soát, bà Kim Nhung đã bảo con gái mình thuyết phục Duy trở lại để ổn định tập đoàn.

  Liệu rằng sóng gió nào sẽ tiếp tục xảy đến với Trang và Duy? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-41-duy-dinh-tu-nghi-ngo-di-ghe-202207052318355207.html