'Thư sinh xinh đẹp' lên sóng 23/7, mong chờ tình tay ba của Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Tất Văn Quân

Tạp chí SaoStar
Gốc

Có thể nói trong một số hình ảnh mới tung ra gần đây, ta có thể thấy là so về nhan sắc, diễn viên bản Trung không hề thua kém bản Hàn. Cúc Tịnh Y rất ngây thơ, trong sáng trong khi Tống Uy Long khi không cười nói thì cực kì đĩnh đạc, mạnh mẽ, đúng kiểu trang quân tử đứng đắn.

Phim Thư sinh xinh đẹp được remake lại từ bộ phim của Hàn Quốc Sungkyunkwan Scandal, kể về Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) do cha mất sớm và người em trai đau ốm, đã cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Cô đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh trường Vân Thượng. Nhưng do nợ Binh phán 100 lượng và có nguy cơ phải bán thân làm thiếp. Vì một lần nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long), người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó khiến cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại và ở chung một phòng.

Dưới sự giúp đỡ của Phong Thừa Tuấn, Tuyết Văn Hi yên tâm học hành, sức hấp dẫn từ nhân cách mạnh mẽ của nàng, khiến cho Vũ Lạc Huyên (Tất Văn Quân) phóng túng ngỗ ngược tìm lại được tôn nghiêm, Lôi Húc Huy (Vương Thụy Xương) lạnh lùng cực đoan lại cháy lên hy vọng trong lòng. Bốn người hợp thành "Vân Thượng Tứ Kiệt".

Dưới sự cố gắng của bọn họ, hoàng thượng đã hủy bỏ quyền kinh doanh chợ phiên, khiến dân chúng tự do tiến hành giao dịch hàng hóa. Trong khi đó, tình cảm của Văn Hi với Phong Thừa Tuấn ngày càng tăng lên, vì chưa biết Văn Hi là nữ nên Phong Thừa Tuấn nghĩ mình bị "nam sắc". Cho rằng điều này trái với luân thường, đạo pháp nên anh đã quyết định đính hôn với con gái nhà Binh phán, nhưng sau đó anh đã quyết định hủy hôn và lên thư viện trên núi để trốn tránh tình cảm của mình.

Sau khi biết Văn Hi là nữ, Thừa Tuấn đã trở về Vân Thượng và hai người cùng giành tình yêu cho nhau. Tứ nhân bang được hoàng thượng giao mật lệnh tìm kiếm Kim Đằng Chi Thư và người tìm thấy là Văn Hi. Cuối cùng, việc Văn Hi là nữ nhi cũng hoàn toàn bị bại lộ, cô được hoàng thượng tha tội.

Thân thế của Phong Thừa Tuấn được tiết lộ, hóa ra y chính là thái tử tiền triều. Lôi Húc Huy hóa giải hiểu lầm với phụ thân, tiếp nhận binh phù của Lôi gia. Ở ranh giới biên cương chiến loạn, thái tử Phong Thừa Húc dẫn ba người lĩnh quân xuất chinh, bốn người nhiều lần ra tay, giành được thắng lợi. "Vân Thượng Tứ Kiệt" nắm tay bước lên trên triều, thực hiện lý tưởng tạo phúc cho dân chúng.

Có thể nói trong một số hình ảnh mới tung ra gần đây, ta có thể thấy là so về nhan sắc, diễn viên bản Trung không hề thua kém bản Hàn. Cúc Tịnh Y rất ngây thơ, trong sáng trong khi Tống Uy Long khi không cười nói thì cực kì đĩnh đạc, mạnh mẽ, đúng kiểu trang quân tử đứng đắn. Tất Văn Quân cũng có tạo hình cổ trang đẹp bất ngờ, vừa dịu dàng, vừa phóng khoáng. Mối tình tay ba của Tống Uy Long - Cúc Tịnh Y - Tất Văn Quân cũng hết sức được chú ý, vì cả ba đều là diễn viên trẻ đang lên của màn ảnh Hoa ngữ, ngoại hình cũng có thể nói là cực kì ưa nhìn. Diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long cũng đã có nhiều tiến bộ trong thời gian qua.

Thư sinh xinh đẹp lên sóng 23/7 trên iQIYI.

Nga Cao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thu-sinh-xinh-dep-len-song-237-mong-cho-tinh-tay-ba-20200719130847885.html