Thủ môn đội tuyển Việt Nam bị soi ảnh xài app và cam thường

  1 liên quanGốc

  Bên cạnh những pha bắt bóng xuất thần , thủ môn đội tuyển Việt Nam là Bùi Tấn Trường mới đây bị dân mạng soi đến sự khác biệt của những bức ảnh xài app và cam thường.

  Thủ môn đội tuyển Việt Nam - Bùi Tấn Trường được NHM đặt biệt danh "vựa muối" mới nổi kiêm "phóng viên thường trực" bởi loạt hành động cực tếu của anh trong thời gian "ăn cơm tuyển".

  Ngoài là "vựa muối" mới nổi trong số các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Mới đây, Tấn Trường còn bị netizen so sánh ảnh xài app và cam thường bởi nó có sự khác biệt quá rõ rệt.

  Có thể nói hình ảnh trên trang cá nhân của Tấn Trường được chia làm 2 "trường phái": xài app và camera thường + team qua đường chụp.

  Đương nhiên ảnh xài app của Tấn Trường bao giờ cũng xịn hơn với da dẻ trắng trẻo và mịn màng, nói chung là trẻ hơn.

  Ngược lại, "trường phái" cam thường thì không được trẻ trung bằng nhưng lại menly, phong trần đúng chất cầu thủ dầm mưa dãi nắng chuẩn cầu thủ Việt Nam.

  Theo bình luận của dân mạng, Tấn Trường ver "xài app" có da dẻ mịn màng, trắng trẻo.

  Còn lúc bình thường Tấn Trường chuẩn menly với làn da bánh mật.

  Cơ mà trong mắt netizen thì Tấn Trường ở phiên bản nào cũng cực kì mặn mòi và hài hước với nụ cười tươi roi rói.

  Sau khi trở về Việt Nam, Tấn Trường cùng đồng đội phải cách ly y tế 7 ngày tại TP HCM.

  Trong thời gian cách ly, Tấn Trường thường xuyên livestream để trò chuyện cùng fan và cũng từ đó không ít chuyện hài hước khiến netizen phải chú ý tới thủ môn từng mắc sai lầm tại SEA Games 2009 này.

  Những ngày qua, bên cạnh những ngôi sao của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Quế Ngọc Hải hay Duy Mạnh thì Tấn Trường cũng là nhân vật được dân mạng đặt vào những bức ảnh chế bóng đá của mình.

  Mô tả video

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/thu-mon-doi-tuyen-viet-nam-bi-soi-anh-xai-app-va-cam-thuong-1551453.html