Thông tin mới vụ tạt axit làm 8 người thương vong ở quận 7

Nghi phạm tạt axit làm 1 người chết, 7 người bị thương tại quận 7, TP.HCM khai do mâu thuẫn trong lúc nhậu nên đã gây ra án mạng.

Nhiều nạn nhân vụ tạt axit làm một người chết, bảy người bị thương tại quận 7 (TP.HCM) đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

 Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: TS

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: TS

Đến tối 23-5, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM đấu tranh, lấy lời khai Đặng Hoàng Toàn (38 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) để làm rõ nguyên nhân vụ tạt axít.

Bước đầu, Toàn cho biết tối 22-5 có cùng ngồi nhậu với một nhóm người là công nhân của một công ty trên địa bàn quận 7. Sau đó, Toàn và cả nhóm xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Khi được can ngăn, Toàn bỏ về phòng trọ cách đó không xa để ngủ. Tuy nhiên, trong lúc ngủ Toàn cho rằng nghe thấy thấy nhóm bạn nói xấu mình nên vào nhà vệ sinh lấy can axit tạt vào bàn nhậu.

Vụ việc khiến tám nạn nhân đều bị thương nặng, được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Trong đó, một nạn nhân 30 tuổi do vết thương quá nặng đã tử vong, một người khác đang nguy kịch và sáu người bị thương nặng.

Một nguồn tin cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, năm nạn nhân được đưa vào Bệnh viện quận 7 cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nhiều vùng mặt, cổ, tay….

Sau đó, bốn bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy và một người chuyển đến Bệnh viện Trưng Vương để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

TỰ SANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/thong-tin-moi-vu-tat-axit-lam-8-nguoi-thuong-vong-o-quan-7-post792167.html