Thêm một Á hậu từ Miss International... giống Thúy Vân

Từ thành tích quốc tế đến màn dừng chân tiếc nuối tại ngôi vị Á hậu cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia của Thúy Vân và nhiều người đẹp lâu nay vẫn được nhắc lại.

Vừa qua, đêm chung kết Miss Universe Philippines 2024 chính thức khép lại, gọi tên người đẹp Bulacan Chelsea Manalo tại ngôi vị cao nhất. Người đẹp Maria Ahtisa Manalo dừng chân tiếc nuối tại ngôi vị Á hậu 2, đứt đoạn ước mơ đến với đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Trường hợp của Maria Ahtisa Manalo khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến người đẹp Việt - Thúy Vân. Bởi lẽ, cả hai có kha khá những điểm chung.

Đầu tiên phải kể đến việc cả hai cùng xuất thân từ Miss International và cùng đạt giải á hậu. Thúy Vân là Á hậu 3 - Miss International 2015, Maria Ahtisa Manalo là Á hậu 1 - Miss International 2018. Không những vậy, cả hai cùng đặt danh hiệu quốc tế sang một bên để chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe cấp quốc gia.

Thúy Vân - Maria Ahtisa Manalo cùng xuất thân từ Miss International với ngôi vị Á hậu.

Thúy Vân - Maria Ahtisa Manalo cùng xuất thân từ Miss International với ngôi vị Á hậu.

Sức hút của Thúy Vân lẫn Maria Ahtisa Manalo khi nhập cuộc đua mới này khiến truyền thông trong nước lẫn quốc tế bùng nổ. Không những vậy, cả hai còn được đánh giá là đối thủ mạnh, mang tiềm năng sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Chặng hành thi đấu của Thúy Vân và Maria Ahtisa Manalo tại cuộc thi Miss Universe cấp quốc gia tỏa sáng rực rỡ khi chiến thắng ngoạn mục nhiều giải thưởng phụ. Tuy nhiên, bấy nhiêu đây vẫn không đủ để họ trở thành người đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngay tại đêm chung kết, cả Thúy Vân và Maria Ahtisa Manalo đều dừng chân tại ngôi vị Á hậu 2.

Thúy Vân - Maria Ahtisa Manalo đều dừng chân tại cuộc thi Miss Universe cấp quốc gia với ngôi vị Á hậu 2.

Thúy Vân - Maria Ahtisa Manalo đều dừng chân tại cuộc thi Miss Universe cấp quốc gia với ngôi vị Á hậu 2.

Trên thực tế, nhiều người đẹp đạt danh hiệu cao tại các cuộc thi thuộc BIG 6 tìm đường đến Miss Universe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gặt được "quả ngọt". Lần gần nhất, Anntonia Porsild - cựu Miss Supranational cũng từ bỏ vương miện để đến chinh chiến Miss Universe 2023. Kết quả chung cuộc, cô chỉ dừng chân tại ngôi vị Á hậu 1. Thậm chí, một số người đẹp khác còn không vượt qua được ngưỡng cửa cuộc thi Miss Universe cấp quốc gia.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/them-mot-a-hau-tu-miss-international-giong-thuy-van-202405230903411967.html