Quá trình thanh tra, mặc dù không có quán triệt từ trước nhưng toàn bộ thành viên đoàn Thanh tra đều hiểu và thống nhất việc nhận tiền của các đơn vị bị thanh tra để bỏ qua sai phạm, số tiền nhận hối lộ gần 600 triệu đồng.
Tìm ra những sai phạm của các doanh nghiệp bị thanh tra, 5 cán bộ thanh tra đã 'ra giá' hàng trăm triệu đồng để 'im lặng'. Sau khi nhận tiền hối lộ, số tiền được chia theo tỉ lệ tương xứng với vai trò của từng người trong đoàn.
Phát hiện sai phạm của doanh nghiệp vận tải Hải Lam, 5 cán bộ thanh tra Thanh Hóa được doanh nghiệp chi 99 triệu đồng đã bỏ qua để doanh nghiệp trốn thuế gần 2,3 tỉ đồng.
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 5 bị cáo là cựu cán bộ Thanh tra tỉnh này về tội 'nhận hối lộ' và 3 bị cáo làm doanh nghiệp bị xét xử về tội 'đưa hối lộ'.
TAND tỉnh Thanh Hóa hôm qua mở phiên tòa xét xử 5 cán bộ thanh tra tỉnh về tội nhận hối lộ.
Ngày 10-3, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử vụ án Đưa hối lộ, Nhận hối lộ, Trốn thuế đối với 8 bị cáo.
Nhóm cựu cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị truy tố do nhận hối lộ 594 triệu đồng của các đơn vị, doanh nghiệp.
Trong quá trình thanh tra tại huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), đoàn cán bộ thanh tra tỉnh Thanh Hóa đã nhận hối lộ của 5 doanh nghiệp và 1 đơn vị trường học với tổng số tiền hơn 594 triệu đồng.
Đoàn cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị truy tố do nhận 594 triệu đồng của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thiệu Hóa để bỏ qua sai phạm.
Sáng 10/3, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã xét xử vụ án hình sự sơ thẩm về tội đưa hối lộ, nhận hối lộ đối với 8 bị cáo trong vụ việc 5 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa nhận hối lộ.
Bí thư Huyện ủy Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động đại biểu của Trần Ngọc Tài (52 tuổi, giám đốc Công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Cường Quý) - người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án 5 thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt để điều tra về tội nhận hối lộ.
Từ việc phát hiện 1 cán bộ trong đoàn Thanh tra có hành vi nhận tiền của 1 doanh nghiệp, cơ quan An ninh điều tra đã xác định sự liên quan của 4 cá nhân khác.