Thành Nghị và tình mới khoe loạt ảnh tình tứ khiến fan nữ phát ghen

Thành Nghị tay trong tay với người tình trong phim mới.

Năm 2024 là thời điểm vũ trụ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ lần lượt lên sóng màn ảnh Hoa ngữ. Các dự án Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch, hay Trúc Nghiệp Thiên của Lưu Thi Thi đều đang rất được mong chờ. Thế nhưng bên cạnh đó, phần phim Vương Quyền do Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đóng cũng đang được kỳ vọng không kém dù vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Gần đây, đoàn phim đã tung ra hậu trường của cảnh được xem là đau đớn và "ngược tâm" bậc nhất trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền. Trong cảnh phim, đạo sĩ Vương Quyền Phú Quý (Thành Nghị) ôm nữ chính là nữ yêu Thanh Đồng (Lý Nhất Đồng) trong vòng tay. Thế nhưng thay vì lãng mạn, đây lại là khoảnh khắc tang thương khi Thanh Đồng và cả Phú Quý đều dính đầy máu trên người. Thanh Đồng đã ngất lịm đi, trong khi Phú Quý thì bị chục nhát dao đâm xuyên người, bộ dạng vô cùng tả tơi.

Phân cảnh đau thương của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong phim mới được khen ngợi

Những hình ảnh đầy "si rô" của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trên hậu trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền nhanh chóng leo thang hot search, thu về gần 40 triệu lượt xem từ cư dân mạng. Nhiều khán giả khen ngợi tạo hình của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong phim này khá bắt mắt. Thậm chí trong phân đoạn đau đớn và tả tơi nhất, cả hai vẫn rất nổi bật với nhan sắc đẹp như "tiên tử". Góc nghiêng của Thành Nghị khi đang quỳ, ôm bạn diễn trong vòng tay cũng được bàn tán xôn xao vì khá nổi bật.

Bên cạnh đó, có thể thấy phản ứng hóa học của hai diễn viên chính của phần phim Vương Quyền cũng rất ổn, đem lại cảm giác rung động cho người xem. Cư dân mạng hi vọng cảnh đau lòng này khi lên phim sẽ đẹp giống như hậu trường, mang đến "bữa tiệc" bùng nổ visual không thua kém.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-va-tinh-moi-khoe-loat-anh-tinh-tu-khien-fan-nu-phat-ghen-202402262352277581.html