Tên bài hát suýt trùng nhau, giờ đến cả vũ đạo cũng 'y bài', fan của Black-Velvet không biết nên mừng hay vui?

Fan ship của BlackPink và Red Velvet sẽ vô cùng phấn khích trước chi tiết thú vị này.

BlackPink đang khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải phấn khích hơn bao giờ hết khi đã chính thức tung ra single ICE CREAM kết hợp cùng Selena Gomez. Với giai điệu vô cùng tươi trẻ mới lạ, các cô gái Hắc hường đã mang lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần cá tính.

Ca khúc được thể hiện gần như 95% là tiếng Anh nên nền nhạc Pop điện tử lôi cuốn, bên cạnh đó Ice Cream có vũ đạo cũng không kém phần thu hút.

Tuy nhiên mới đây thì người hâm mộ đã phát hiện ra trong vũ đạo Ice Cream của BlackPink, phần động tác "ice-cream" đã gần như được copy-paste từ ca khúc Ice Cream Cake của Red Velvet. Và thú vị thay, khi động tác nhảy này đều do Kyle Hanagami biên đạo.

Vũ đạo Ice-cream của BlackPink

Vũ đạo Ice-cream của Red Velvet

Kyle Hanagami một cái tên quen thuộc với Kpop fan, anh đã từng hợp tác với rất nhiều tên tuổi như SNSD, NU'EST, Red Velvet và mới đây nhất là Black Pink. Những bài biên đạo nhảy của anh điều có những động tác rất đáng yêu và đầy năng lượng. Có vẻ như vì biên đạo cho quá nhiều nhóm nữ, nên anh chàng khi nghe đến "Ice-cream" cũng sẽ nghĩ ngay đến một động tác đáng yêu này thôi!

Kyle đã tweet về vũ đạo của Black Pink

Người hâm mộ đang phấn khích vì phát hiện đáng yêu này. BlackPink và Red Velvet là 2 nhóm đều sở hữu những visual hàng đầu và vô cùng tài năng, dù không cùng một công ty chủ quản nhưng mối quan hệ của cả hai nhóm vô cùng thân thiết đến mức nhiều lần fan có mong muốn 9 cô gái sẽ hợp tác cùng nhau trong sản phẩm!

Fan nhiều lần ghép ảnh 9 cô gái lại với nhau như một nhóm nhạc thực sự,

Đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt được gần 45 triệu lượt xem và hơn 5 triệu lượt thích trong 10 giờ công chiếu. Đồng thời, Ice Cream cũng được xác nhận là MV của nghệ sĩ nữ đạt 40 triệu view nhanh nhất. Hiện các cô gái nhà YG đang tạo ra những thành tích khủng về cả mảng nhạc số với iTune trên 40 Quốc Gia. Cùng chờ xem liệu BlackPink sẽ tạo nên thành tích nào tiếp theo sắp tới nhé!

Phương Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/vu-dao-giong-nhau-cua-blackpink-va-red-velvet-20200828211946392.html