Taylor Swift nhắc tới Charlie Puth, câu nói ngày xưa về Selena Gomez được đào lại

Việc Taylor Swift dành lời khen cho Charlie Puth trong album 'The Tortured Poets Department' khiến người hâm mộ của Selena Gomez không hài lòng.

Taylor Swift chính thức phát hành album phòng thu thứ 11 mang tên The Tortured Poets Department vào 11 giờ trưa ngày 19/4 (giờ Việt Nam). Album nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ công chúng và giới phê bình, đa số khen ngợi khả năng sáng tác của nữ ca sĩ.

Trong đó, ca khúc The Tortured Poets Department thu hút nhiều sự chú ý khi Charlie Puth được nhắc tới trong lời bài hát: "Anh hút thuốc, rồi ăn 7 thanh sô-cô-la/ Chúng ta đã cùng thống nhất rằng Charlie Puth xứng đáng là một nghệ sĩ nổi tiếng hơn".

Taylor Swift bất ngờ nhắc tới Charlie Puth trong album mới.

Việc này vô tình khiến người hâm mộ của Selena Gomez cảm thấy không vui, bởi vì Charlie Puth từng làm tổn thương thần tượng của họ. Vào năm 2016, nam ca sĩ được cho là đã tán tỉnh Selena nhưng bị cô nàng từ chối phũ phàng.

Trong một bài phỏng vấn, chủ nhân ca khúc We Don't Talk Anymore úp mở rằng Selena đã lợi dụng tình cảm của anh, từng gọi điện khóc lóc than vãn về tình cũ Justin Bieber. Thậm chí, Charlie Puth còn cho hay Selena từng rủ anh "qua ngủ chung" nhưng chỉ có thế, không có điều gì vượt quá giới hạn. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã khóc khi quay MV Attention vì phải tái hiện lại những ký ức "không mấy vui vẻ".

Charlie Puth và Selena Gomez từng có mối quan hệ tình cảm một chiều.

Lúc này, câu nói trước đây của Taylor Swift bỗng được nhiều người nhắc lại: "Tôi có khả năng tha thứ cho những người đã làm tổn thương tôi. Nhưng tôi không biết liệu mình có thể tha thứ cho người đã làm tổn thương cô ấy [Selena] hay không". Người hâm mộ của Selena Gomez cho rằng giọng ca Cruel Summer đã không thực hiện đúng lời nói của mình.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã đứng lên bảo vệ cô nàng. Nhiều người chỉ ra em gái của Selena Gomez từng tham dự concert của Charlie Puth và chụp ảnh chung với nam ca sĩ phía sau hậu trường. Có lẽ Selena và Charlie đã không còn hiềm khích như nhiều người vẫn nghĩ. Ngoài ra, đôi bạn thân TayTay- Sel cũng không ép buộc người còn lại phải chọn bạn theo ý mình. Trên thực tế, Selena Gomez khá thân thiết với Kim Kardashian khi cô từng quảng cáo cho hãng quần áo của vợ cũ Kanye West. Đồng thời, em gái Selena là bạn thân của North West, con gái Kim Kardashian.

Người hâm mộ bảo vệ Taylor Swift trước chỉ trích.

Thanh Liêm

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/taylor-swift-nhac-toi-charlie-puth-cau-noi-ngay-xua-ve-selena-gomez-duoc-dao-lai-post1630259.tpo