Tara Hà, cô gái Việt được yêu mến tại Mỹ

Với tâm niệm giúp người thân, bạn bè và khách hàng tự chủ về thời gian, tài chính và tránh được những rủi ro trong cuộc sống, Tara Hà đã quyết định theo đuổi con đường chuyên viên ngành Tài chính- Bảo hiểm có tâm và tầm được khách hàng rất tin tưởng.

Tara bên những giải thưởng mới nhất nhận được

Tara bên những giải thưởng mới nhất nhận được

Là một nữ doanh nhân thích lan tỏa yêu thương, yêu cuộc sống gia đình và trân trọng những giá trị xung quanh mình, nên Tara Hà thường xuyên tham gia những chương trình cộng đồng, từ thiện. Tara Hà cho biết: Trước khi trở thành một chuyên viên ngành Tài chính- Bảo hiểm giỏi, được khách hàng tín nhiệm và đặt niềm tin, bản thân từng là chủ tiệm nail, facial. Ngoài ra, người đẹp từng có thời gian là MC, và xướng ngôn viên truyền hình… nên mình được rất đông khán giả biết đến, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại hải ngoại yêu mến.

Tara tại trụ sở công ty Bảo Hiểm F&G

Nhưng để có những thành tựu và giá trị, uy tín bản thân trong ngành Tài chính, Bảo hiểm, Tara Hà cũng vượt qua rất nhiều thử thách. Theo Tara, để làm tốt ngành này, đầu tiên mình phải là người có tâm, có tầm và sự chuyên nghiệp… Như vậy mình mới có thể giúp khách hàng một cách tốt nhất, mang đến những dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.

Trước kia khi còn trong ngành làm đẹp nail, mình luôn bận rộn và không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Nhưng từ khi chuyển sang công việc Tài chính, Bảo hiểm Tara đã chủ động được thời gian, sắp xếp công việc thật khoa học. Nghề Tài chính, Bảo hiểm đã cho Tara có cơ hội giúp được cho rất nhiều người tránh được những vấn nạn hưu trí, đó là niềm vui rất lớn, động lực để Tara ngày càng yêu thích, và làm việc giỏi hơn. Tara Hà thật hạnh phúc với công việc mình lựa chọn.

Tara Hà cùng các đồng nghiệp tại công ty bảo hiểm.

Tara dẫn được nhận xét là cô gái xinh đẹp và giỏi chuyên môn.

Là mẹ của ba con, Tara Hà nói rằng: Mình may mắn là sống cùng Ba, mẹ ruột, và là chủ doanh nghiệp nên linh động, uyển chuyển trong việc sắp xếp được thời gian. Hạnh phúc của một người phụ nữ thành đạt thời hiện đại là thực hiện được những gì mình tâm huyết và cân bằng cuộc sống giữa công việc và gia đình. Từ đó tạo ra giá trị tinh thần, vật chất cho mọi người xung quanh, là điều làm Tara thấy ý nghĩa.

Ngoài vai trò là một chuyên viên Tài chính, Bảo hiểm được tín nhiệm, giỏi chuyên nghiệp Tarra còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Hiện tại Tara Hà đang là thành viên CLB nghệ sĩ tại Nam Califonia. Nữ doanh nhân chia sẻ: 10 năm trước từng là một xướng ngôn viên, bản thân cũng yêu nghệ thuật và có “máu” nghệ sĩ. Khi gia nhập vào CLB, Tara như được sống lại với đam mê nghệ thuật, như được trở về với gia đình thứ 2 của mình. Là thành viên CLB nghệ sĩ, bản thân thấy mình tươi trẻ hơn, nhiều niềm vui với các anh, chị em nghệ sĩ và yêu đời. Một tâm hồn tươi trẻ của nghệ sĩ, truyền cho Tara năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương và sống đầy trách nhiệm.

Chung với người anh, ca sĩ Bằng Kiều và mẹ nuôi. Người đã dạy dỗ, yêu thương Tara rất nhiều.

Với một chuyên gia Tài chính, Bảo hiểm, Tara Hà cho rằng: Ai rồi cũng trải qua quy luật Sinh-Lão- Bệnh- Tử… Mình hãy chuẩn bị trước tốt nhất có thể cho mình. Hãy chắc chắn để có được sự chu toàn nhất. Và điều quan trọng nữa, các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn một Agent có tâm, có tầm để theo mình suốt một chặng đường dài. Trên đất nước cờ hoa Mỹ, có hơn 1000 công ty tài chính, bảo hiểm. Mỗi công ty có hàng chục chương trình, sản phẩm hưu trí, bệnh tật, chương trình tích lũy, tài chính cho con vào bật đại học… Nên khi chọn một Agent chuyên nghiệp, tức là bạn sẽ an tâm để có được đơn vị mang lại lợi ích tốt nhất. Tara là người may mắn khi được rất nhiều bạn bè yêu mến biết đến. Từng là xướng ngôn viên truyền hình, nên khi “rẻ hướng” theo con đường tài chính, bảo hiểm bằng cái tâm và tầm… thì được rất nhiều bạn bè, khách hàng ủng hộ.

Là thành viên CLB nghệ sĩ, Tara Hà thường xuyên gặp các bạn trong các sự kiện Tết, lễ hội.

Sự tin tưởng đó, càng làm cho Tara Hà ý thức trách nhiệm hơn, càng ngày càng làm việc chuyên nghiệp và tốt hơn mỗi ngày. Theo chia sẻ của nữ doanh nhân, để phát triển thị trường tài chính, bảo hiểm, sắp tới Tara Hà sẽ mở thêm nhiều lớp đào tạo học viên, huấn luyện và dạy nghề miễn phí. Hiện tại Tara đang là Tổng giám đốc công ty Love & Care Financial Group. Học viên sẽ lấy bằng bảo hiểm hoạt động trên 50 tiểu bang của Mỹ. Có thể năm nay sẽ là một năm rất bận rộn với Tara Hà, thời gian không có nhiều, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng với sự nhiệt huyết, cái tâm phát triển ngành, Tara Hà sẽ thực hiện được tất cả những kế hoạch đặt ra.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/tara-ha-co-gai-viet-duoc-yeu-men-tai-my-202402291439152298.html