Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với Viện Pasteur Nha Trang trong cuộc chiến Covid-19

  Báo Sài Gòn Giải Phóng
  291 liên quanGốc

  Sáng 22-9, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), nhân kỷ niệm 125 năm Ngày thành lập Viện Pasteur Nha Trang, Tập đoàn Hưng Thịnh (TPHCM) đã trao hỗ trợ 600 triệu đồng cho Viện Pasteur Nha Trang mua sắm trang thiết bị xét nghiệm Covid-19.

  Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao hỗ trợ mua trang thiết bị xét nghiệm Covid-19

  Sau khi tiếp nhận số tiền từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Viện Pasteur Nha Trang có nhiệm vụ mua sắm các sinh phẩm, hóa chất và trang thiết bị phục vụ xét nghiệm Covid-19 cho các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên, cũng như những địa phương có nhu cầu xét nghiệm.

  Tại buổi trao tiền hỗ trợ, bà Trần Thượng Thu Giang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, đây là hoạt động trao tặng nằm trong Chương trình tài trợ 20 tỷ đồng mà Hưng Thịnh đồng hành với cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

  Trước đó, ngày 13-8, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa hệ thống máy xét nghiệm tự động QIASYMPHONY phục vụ xét nghiệm bệnh Covid-19. Hệ thống máy này trị giá 4,6 tỷ đồng và được xem là hiện đại nhất miền Trung hiện nay.

  HIỀN NGỌC

  Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/tap-doan-hung-thinh-dong-hanh-voi-vien-pasteur-nha-trang-trong-cuoc-chien-covid19-686776.html