Tặng nhà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam

Ngày 26-9, Nhóm từ thiện Người tôi cưu mang (Hà Nội) phối hợp với UBND xã Bằng Cốc (Hàm Yên) tổ chức trao nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Huyệt, thôn Phúc Long, xã Bằng Cốc (Hàm Yên).

Đại diện thành viên Nhóm từ thiện Người Tôi Cưu Mang trao nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Huyệt, thôn Phúc Long, xã Bằng Cốc (Hàm Yên).

Đại diện thành viên Nhóm từ thiện Người Tôi Cưu Mang trao nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Huyệt, thôn Phúc Long, xã Bằng Cốc (Hàm Yên).

Gia đình bà Huyệt thuộc diện hộ nghèo, có 6 thành viên thì có 3 người bị chất độc da cam, cả gia đình sống trong căn nhà tạm. Sau gần 1 tháng khởi công xây dựng, căn nhà cấp 4 đã được hoàn thành với diện tích sử dụng gần 50 m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 80 triệu đồng.

Trong đó Nhóm từ thiện Người tôi cưu mang hỗ trợ 75 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, dòng họ hỗ trợ. Nhân dịp này, Nhóm từ thiện Người tôi cưu mang đã hỗ trợ thêm đồ dùng, dụng cụ sinh hoạt thiết yếu cho gia đình bà.

Tin: Giang Lam

Nguồn Tuyên Quang: http://www.baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/cuoc-song/tang-nha-cho-gia-dinh-nan-nhan-chat-doc-da-cam-137278.html