Suri Cruise gây ấn tượng với khoảnh khắc cười rạng rỡ trên phố

Được biết Suri Cruise nhiều khả năng sẽ theo học tại một trường đại học ở New York.

Cánh paparazzi mới đây có ghi lại được loạt khoảnh khắc của Suri Cruise khi con gái Tom Cruise xuất hiện trên đường phố Manhattan, New York.

Vẻ ngoài của Suri Cruise chẳng hề bị ảnh hưởng dù vướng phải cơn mưa nhẹ khi dạo phố. Trong lần xuất hiện này, con gái Tom Cruise cũng vẫn diện trang phục đơn giản như mọi khi với áo hai dây trắng kết hợp chân váy bò năng động, trẻ trung.

Suri Cruise khoe nhan sắc cực đỉnh cùng nụ cười rạng rỡ

Suri Cruise khoe nhan sắc cực đỉnh cùng nụ cười rạng rỡ

Nhan sắc cùng thần thái của Suri Cruise thêm phần nổi bật với kiểu tóc được búi cao gọn gàng. Loạt ảnh này của Suri Cruise lập tức được cộng đồng người hâm mộ chia sẻ trên các diễn đàn và nhận về nhiều lượt 'thả tim' cùng bình luận tích cực.

Trong đó, nhiều người cũng để ý tới tinh thần của Suri Cruise ở loạt hình này. Theo đó, con gái Tom Cruise vừa đi đường vừa nhìn vào điện thoại và liên tục tươi cười rạng rỡ.

Đây được xem là điều hiếm thấy ở Suri Cruise. Bởi từ trước tới nay, mỗi khi lên phố và rơi vào 'tầm ngắm' của cánh paparazzi, Suri Cruise thường không mấy thoải mái và rất hiếm khi nở nụ cười rạng rỡ thế này.

Không ít ý kiến còn hài hước bình luận, nụ cười cùng cách nhìn điện thoại của Suri Cruise trông giống như đang trò chuyện với người thương. Nhiều người tỏ ra đồng tình khi cho rằng, hiện tại Suri Cruise đã bước sang tuổi 17 và chuẩn bị lên đại học, nên chuyện có bạn trai cũng là điều bình thường.

Trước đó, có thông tin tiết lộ việc Suri Cruise đã nộp hồ sơ vào một số trường đại học liên quan tới thời trang ở New York. Nguyên nhân là do cả Suri Cruise và mẹ cô bé - nữ diễn viên Katie Holmes đều muốn sống gần nhau. Trong vấn đề chọn trường, Katie Holmes cũng là người hỗ trợ con gái đưa ra quyết định.

Hà Phương

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/suri-cruise-gay-an-tuong-voi-khoanh-khac-cuoi-rang-ro-tren-pho-20230912161608873.htm