Sức khỏe Jung Chae Yeon sau vụ tai nạn gây chấn thương sọ não

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  3 liên quanGốc

  Jung Chae Yeon tiến hành phẫu thuật phần xương đòn và dây chằng vào chiều 13/9. Nữ ca sĩ bị thương khi quay phim 'The Golden Spoon'.

  Ngày 13/9, tờ Newsis đưa tin Jung Chae Yeon chia sẻ về tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật gãy xương đòn vào chiều cùng ngày. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên trấn an người hâm mộ.

  "Đúng là tôi hơi lo lắng, nhưng sẽ ổn thôi. Đừng lo, ngoại trừ vai và xương đòn, sức khỏe của tôi không sao cả. Chấn thương đầu của tôi đã ổn rồi”, Jung Chae Yeon viết.

  Chiều 13/9, Jung Chae Yeon tiến hành phẫu thuật phần xương đòn bị gãy và dây chằng.

   Jung Chae Yeon bị chấn thương khi đang quay phim.

  Jung Chae Yeon bị chấn thương khi đang quay phim.

  Một ngày trước đó, MK Entertainment, công ty quản lý của Jung Chae Yeon thông báo nữ ca sĩ bị ngã cầu thang khi đang quay bộ phim truyền hình The Golden Spoon - Chiếc thìa vàng của đài MBC. Sự cố xảy ra ngày 10/9 và nữ ca sĩ lập tức được đưa đến bệnh viện. Tại đây, thành viên nhóm DIA được bác sĩ chẩn đoán gãy xương đòn và có các triệu chứng chấn thương não.

  Với sự cố kể trên, Jung Chae Yeon khó có thể cùng DIA quảng bá sản phẩm mới. Nhóm nhạc DIA phát hành đĩa đơn mới Rooting For You vào ngày 14/9. Đây là đợt quảng bá cuối cùng của DIA trước khi tan rã. Trong khi đó, bộ phim Chiếc thìa vàng dự kiến ra mắt ngày 23/9.

  Jung Chae Yeon sinh năm 1997, ra mắt cùng nhóm DIA vào năm 2015. Cùng năm, nữ ca sĩ bắt đầu diễn xuất. Năm 2016, Chae Yeon tham gia chương trình Produce 101 và trở nên nổi tiếng. Cô là một trong những thí sinh giành chiến thắng ở Produce 101. Nữ ca sĩ gia nhập nhóm nhạc dự án I.O.I. Sau thời gian hoạt động cùng I.O.I, Chae Yeon trở lại nhóm nhạc DIA và tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất.

  Lan Phương

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/suc-khoe-jung-chae-yeon-sau-vu-tai-nan-gay-chan-thuong-so-nao-post1354963.html