Sự kiện đầu tiên của Jin sau khi xuất ngũ, trực tiếp ôm hàng ngàn người hâm mộ

Jin xuất hiện vô cùng điển trai tại sự kiện đầu tiên sau khi chính thức xuất ngũ!

Ngày 13/6, sự kiện FESTA 2024, kỷ niệm 11 năm debut của BTS đã chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Jamsil, Seoul (Hàn Quốc). Đặc biệt, đây cũng là hoạt động đầu tiên của Jin sau 1 ngày xuất ngũ.

Ở phần gặp gỡ và chào hỏi, Jin khiến người hâm mộ vỡ òa khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục đơn giản, trải qua khoảng thời gian dài sống trong môi trường quân ngũ, nhan sắc của Jin không hề có dấu hiệu "xuống dốc" mà vẫn vô cùng điển trai, mái tóc ngố của anh chàng sau khi xuất ngũ khiến người hâm mộ "đổ đứ đừ" vì độ đáng yêu.

Đáng chú ý, anh cả BTS đeo trên người tấm biển có nội dung: "Hãy ôm mình đi", đồng thời trực tiếp ôm từng người hâm mộ khiến không khí của khán phòng như bùng nổ, ai cũng đều cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi được ôm Jin một lần trong đời mà chẳng mất một đồng tiền phí nào.

Được biết, "sự kiện ôm" chính là yêu cầu từ phía Jin dành cho khoảng 1.000 người hâm mộ. Vì đây là buổi gặp gỡ đầu tiên của anh chàng sau khi xuất ngũ, thế nên đãi ngộ này nhằm tạo ra những trải nghiệm ý nghĩa giữa Jin cùng ARMY.

Những khoảnh khắc Jin dành cho người hâm mộ những cái ôm thắm thiết, đầy tình cảm hiện đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Sau phần gặp gỡ và chào hỏi, Jin sẽ có những màn trình diễn theo yêu cầu của người hâm mộ.

Ngày 12/6 vừa qua, sau khi xuất ngũ, Jin không chỉ tổ chức buổi livestream để giao lưu cùng với người hâm mộ mà nam ca sĩ còn viết một bức thư trên nền tảng Weverse.

Jin chia sẻ: "Cảm ơn rất nhiều những người dân, phóng viên đã đến, chụp những bức ảnh đẹp trong ngày xuất ngũ của tôi. Cảm ơn ARMYs (các fan hâm mộ) rất nhiều đã đến, dành cho tôi tình yêu vì tôi xuất ngũ.

Tôi không thể đáp lại hết tình cảm mọi người trong trường hợp hoàn cảnh lúc đó đang trở nên quá hỗn loạn, nhưng tôi rất biết ơn ARMY của chúng tôi, các bạn là điều tuyệt vời nhất".

Sau khi xuất ngũ, Jin sẽ tập trung thực hiện các hoạt động cá nhân trong thời gian chờ các thành viên còn lại hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Dự kiến BTS sẽ tái hợp đầy đủ 7 thành viên vào năm 2025.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/su-kien-dau-tien-cua-jin-sau-khi-xuat-ngu-truc-tiep-om-nguoi-ham-mo-202406131543386356.html