Sốt rần rần sự kiện khai trương cửa hàng mới Nike Vincom Bà Triệu

Sự kiện khai trương cửa hàng Nike Vincom Bà Triệu tạo cơn sốt lớn với sự góp mặt của dàn sao Việt như nhóm nhạc Da Lab, ca sĩ Phương Ly, diễn viên Nhan Phúc Vinh và nhiều vận động viên thể thao.

Ngày 14/7 vừa qua, Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Âu Châu (ACFC) chính thức khai trương cửa hàng mới nhất của Nike tại mặt tiền Đoàn Trần Nghiệp, thuộc trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Đây là cửa hàng thiết kế theo concept “bản địa hóa” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với mục tiêu mang lại trải nghiệm gần gũi hơn cho khách hàng địa phương.

Phương Ly và Da Lab mở màn sự kiện hoành tráng

Xuyên suốt sự kiện là phần âm nhạc sôi động và bắt tai đã làm các khách mời không ngừng “nhún nhảy”. Đặc biệt, sự xuất hiện trình diễn của nàng thơ Phương Ly và “những gã mộng mơ” Da Lab đã làm khuấy động không khí sự kiện. Những bản hit đình đám như Mặt trời của em, Gác lại âu lo, Mashup Một nhà & Bài ca tuổi trẻ…được trình diễn trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người tham gia.

Màn song ca ăn ý từ Phương Ly và nhóm nhạc Da Lab đã khuấy động không khí chương trình.

Màn song ca ăn ý từ Phương Ly và nhóm nhạc Da Lab đã khuấy động không khí chương trình.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hot như: diễn viên Nhan Phúc Vinh, Katleen Phan Võ, Rapper Lăng LD, dancer Mai Tinh Vi, Sonic Boom và dàn vận động viên thể thao nổi tiếng như: Khoa Trần Wiggle, Tiểu Duy, …

Vận động viên bóng rổ Khoa Trần Wigle Tiểu Dung là các gương mặt quen thuộc trong các giải đấu quốc gia.

Có gì tại Nike Vincom Bà Triệu?

Bên cạnh chương trình âm nhạc, các khách mời sẽ được tham gia khám phá cửa hàng để hiểu hơn về tính “bản địa hóa” mà thương hiệu mong muốn truyền tải. Dựa trên ý tưởng xây dựng một ngôi nhà thể thao dành riêng cho khách hàng địa phương, mỗi khu vực trong cửa hàng sẽ được thiết kế như chính không gian sống thường ngày.

Các loại ghế sofa được bố trí hợp lý ở trung tâm cửa hàng để tạo cảm giác thuận tiện trong việc thử giày và nghỉ chân trong quá trình mua sắm. Khu vực thử đồ cũng được trang bị các dụng cụ chiếu sáng và gương lớn để khách hàng tự do “cân đo đong đếm” trước khi “chốt đơn”.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh tập trung lựa chọn các sản phẩm giày chạy bộ phục vụ cho những giải đấu cuối năm

Tại sự kiện, ông Louis Nguyễn - Tổng giám đốc công ty ACFC khẳng định: “Cửa hàng Nike Vincom Bà Triệu là một trong những trọng điểm chiến lược của Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) nhằm đưa thương hiệu Nike trở nên gần gũi hơn với địa phương. Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là phủ sóng mô hình cửa hàng này trên cả nước và Hồ Chí Minh sẽ là địa điểm tiếp theo mà Nike hướng đến”.

Cửa hàng "bản địa hóa” của Nike nằm ở tầng trệt TTTM Vincom Bà Triệu, mặt tiền phố Đoàn Trần Nghiệp - 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/sot-ran-ran-su-kien-khai-truong-cua-hang-moi-nike-vincom-ba-trieu-post1553335.tpo