Sòng bạc nói gì về việc Bruno Mars nợ 50 triệu USD

Sau khi có tin đồn Bruno Mars bị cáo buộc nợ MGM đến 50 triệu USD, phía MGM đã lên tiếng.

Trả lời Variety ngày 18/3 (giờ địa phương), đại diện MGM Resorts International khẳng định cáo buộc về con số 50 triệu USD lan truyền trên mạng "hoàn toàn sai" vì Bruno Mars "không có khoản nợ nào với sòng bạc MGM".

Họ nói trong tuyên bố: "Chúng tôi tự hào về mối quan hệ với Bruno Mars, một trong những nghệ sĩ biểu diễn năng động và thú vị nhất thế giới. Từ các show của anh ấy trên sân khấu Dolby Live tại Park MGM đến quán cocktail Pinky Ring mới ở Bellagio, thương hiệu giải trí của Bruno thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới".

"Mối quan hệ hợp tác của MGM và Bruno là lâu dài, bắt nguồn từ sự tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ suy đoán nào khác đều hoàn toàn sai. Anh ấy không nợ MGM. Cùng nhau, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tạo ra những trải nghiệm khó quên cho khách hàng của mình", phía MGM phát biểu thêm.

Hiện, đại diện của ca sĩ Uptown Funk không bình luận về chuyện này.

 MGM phủ nhận tin đồn Bruno Mars nợ cờ bạc 50 triệu USD. Ảnh: AN.

MGM phủ nhận tin đồn Bruno Mars nợ cờ bạc 50 triệu USD. Ảnh: AN.

Trước đó, tin đồn nghệ sĩ giành giải Grammy gánh khoản nợ cờ bạc hơn 50 triệu USD tại MGM khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tờ NewsNation nói họ trích dẫn nguồn tin giấu tên, cho biết nắm rõ việc Mars kiếm được 90 triệu USD thông qua MGM nhưng sử dụng phần lớn lợi nhuận đó để trả nợ.

"Bruno sẽ chỉ kiếm 1,5 triệu USD mỗi đêm (sau thuế). Về cơ bản, MGM là chủ nợ của anh ấy", tờ này viết.

Bruno Mars biểu diễn cho cư dân Las Vegas từ năm 2016 và có quan hệ đối tác nhiều năm với MGM Resorts. Ngoài ra, gần đây, ca sĩ và sòng bạc hợp tác khai trương quán bar cocktail Pinky Ring và phòng giải trí bên trong khách sạn và sòng bạc Bellagio. Địa điểm tổ chức các buổi biểu diễn trực tiếp, tất cả đều do Mars phụ trách.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/song-bac-noi-gi-ve-viec-bruno-mars-no-50-trieu-usd-post1465699.html