Son Ye Jin cười tít mắt khi Hyun Bin được khen, còn tranh thủ khoe chồng

Khi tham gia talkshow, Son Ye Jin không ngần ngại chia sẻ những điều tuyệt vời về ông xã Hyun Bin.

Son Ye Jin hiện đang tham gia một talkshow về bộ môn golf. Sân golf cũng có thể coi là một trong những địa điểm hẹn hò yêu thích của Son Ye Jin và ông xã Hyun Bin thời điểm hai người chưa kết hôn.

Được biết, nam thần màn ảnh xứ Hàn cũng rất yêu thích đánh golf và nhiều lần cùng Son Ye Jin chia sẻ sở thích này.

Hyun Bin và Son Ye Jin đều có sở thích chơi golf.

Hyun Bin và Son Ye Jin đều có sở thích chơi golf.

Cũng chính vì vậy, dù Son Ye Jin đi show truyền hình mà không có chồng bên cạnh nhưng tên của Hyun Bin vẫn được nhắc đều đều.

Khi tay golf chuyên nghiệp Lim Jin Han khen Hyun Bin là một “tay golf cừ khôi”, Son Ye Jin cười và đáp: “Đúng vậy đó!”. Với nhận định về sự chu đáo và tốt bụng của Hyun Bin, nữ diễn viên cũng nhận luôn không ngại ngần.

Không chỉ vậy, Son Ye Jin cũng nhân dịp “khoe” chồng khi cho biết, cô đã gợi ý Hyun Bin tham gia talk show của Lim Jin Han nhưng lại nhận được câu trả lời là cần phải luyện tập nhiều hơn để tiến bộ. Son Ye Jin cho biết, Hyun Bin là người rất cầu toàn.

Ngoài ra, Hyun Bin cũng chính là người đã hỗ trợ bà xã trước khi cô tham gia talkshow. Son Ye Jin chia sẻ: “Trước khi tham gia show này, em cũng nhờ anh ấy chơi cùng và đưa ra vài lời khuyên bổ ích. Ông xã đã chỉ ra những điểm thiếu sót của em, giúp em hoàn thiện kỹ năng”.

Son Ye Jin không ngại bày tỏ tình cảm dành cho Hyun Bin.

Mặc dù hết lời khen ngợi chồng như vậy nhưng Son Ye Jin cũng rất tự tin vào bản thân, cho thấy cô đang thực sự cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong cuộc hôn nhân với Hyun Bin.

Cụ thể, trong tình huống Lim Jin Han nhắc tới kỷ niệm dự hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin, anh có chia sẻ: “Lúc anh dự đám cưới, những người đàn ông nói rằng Hyun Bin thật có phúc vì được làm chồng Son Ye Jin. Còn những người phụ nữ lại nói em may mắn vì cưới được Hyun Bin”.

Lim Jin Han vừa mới dứt lời, Son Ye Jin đã đáp lại đầy tự tin: “Nhưng không phải là anh ấy mới là người may mắn hơn 1 chút sao?”.

Không chỉ có Son Ye Jin mà Hyun Bin cũng nhiều lần khen ngợi bà xã trước công chúng.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/son-ye-jin-cuoi-tit-mat-khi-hyun-bin-duoc-khen-tranh-thu-khoe-chong-202309211435546384.html