Son Heung-min bị tố giả chấn thương để hại Lee Kang-in

Tranh cãi tiếp tục nổi lên xoay quanh mâu thuẫn giữa hai ngôi sao hàng đầu của nền bóng đá Hàn Quốc hiện tại.

Korea Boo đưa tin một nhóm người hâm mộ Lee Kang-in tung bằng chứng, cho rằng Son Heung-min giả vờ chấn thương ngón tay, để phóng đại vụ việc xung đột tại Asian Cup 2023, hòng trù dập đàn em.

 Bức ảnh Son Heung-min xoay bóng bằng tay tập luyện khiến người hâm mộ nghi ngờ.

Bức ảnh Son Heung-min xoay bóng bằng tay tập luyện khiến người hâm mộ nghi ngờ.

Trong các bức ảnh được hội CĐV yêu mến Lee Kang-in đăng tải, Son Heung-min sử dụng ngón tay bị thương để xoay bóng khi tập luyện. Các CĐV này cho rằng ngôi sao của Tottenham Hotspur thực tế không bị thương ở ngón tay nặng như vậy, và thủ quân tuyển Hàn Quốc chỉ giả vờ tất cả.

Vài người hâm mộ cũng tố cáo ngược Sonny, khi cho rằng “ở một số trận đấu trước và trong Asian Cup 2023, Lee Kang-in bị nhóm đàn anh ở tuyển Hàn Quốc, bao gồm Son Heung-min, cô lập và không chuyền bóng cho ngôi sao PSG”.

Các CĐV của Lee Kang-in cũng cho rằng Son Heung-min "không xứng danh thủ lĩnh ở tuyển" vì chưa lên tiếng bảo vệ đàn em giữa bê bối. Những CĐV này cho rằng để trả lại bầu không khí lành mạnh ở ĐTQG, ngôi sao của Tottenham phải đứng ra bảo vệ Lee Kang-in.

Sau khi vụ bê bối nổ ra và Lee Kang-in hứng chịu cơn thịnh nộ từ dư luận Hàn Quốc, Son Heung-min vẫn trả lời phỏng vấn báo chí, đăng video quảng cáo bình thường trên trang cá nhân. Nhưng ngôi sao Tottenham tuyệt nhiên không đề cập gì đến đàn em đang khoác áo PSG.

Tường Linh

Nguồn Znews: https://znews.vn/son-heung-min-bi-to-gia-chan-thuong-de-hai-lee-kang-in-post1461020.html