'Soi' Porsche 911 GT2 RS cá nhân hóa độc nhất tại Canada

0:00 / 0:00
0:00
Dòng siêu xe Porsche 911 từ trước đến nay luôn mang trên mình vẻ đẹp rất riêng. Những chiếc 911 phiên bản mới vẫn mang trên mình chung một ngôn ngữ thiết kế với những 'đàn anh' nhiều năm về trước.

Với vẻ đẹp đã làm nên tên tuổi của hãng kết hợp với những đường nét thiết kế hiện đại, những chiếc siêu xe Porsche 911 vẫn luôn chiếm được cảm tình của phần lớn những người mê thương hiệu đình đám này.

Để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ cũng như đa dạng hóa những phiên bản và mục đích sử dụng của 911, Porsche đã phát triển khá nhiều biến thể khác nhau, trong đó phải kể đến mẫu xe Porsche 911 GT2 RS.

Series 911 GT2 là một dòng xe thể thao hiệu suất cao mà Porsche đã phát triển từ năm 1992 cho đến nay. 911 GT2 RS được phát triển dựa trên 911 Turbo và được trang bị động cơ tăng áp kép tương tự nhưng đã được nâng cấp.

Ngoài ra, Porsche 911 GT2 RS mới sở hữu những thay đổi về mặt ngoại hình khác biệt đáng kể như cản trước với những hốc gió cỡ lớn, phần đuôi sau được thiết kế lại cùng cánh gió đuôi cỡ lớn. Chính điều này đã biến 911 GT2 RS trở thành mẫu xe đắt nhất trong dòng 911.

Nếu những chiếc 911 GT2 RS cơ bản chưa đáp ứng đủ yêu cầu về sự độc đáo của chủ sở hữu thì bộ phận cá nhân hóa Porsche’s Exclusiv Manufaktur có thể thỏa mãn yêu cầu này. Gần đây, bộ phận này đã giới thiệu tới công chúng những màu sơn Chromaflair độc quyền dành cho những chiếc Porsche thuộc dòng 991.2.

Những màu sắc này có khả năng đổi màu theo góc nhìn với những sắc độ độc đáo. Bốn màu sắc đặc biệt mà bộ phận này giới thiệu chính là “Explosive Gold” với sự pha trộn giữa hai màu cam-vàng, “Magicmagenta” với hỗn hợp màu đỏ tía, “Python Green” là sự kết hợp giữa hai tone vàng-xanh lá, và cuối cùng là “Urban Bamboo” với hỗn hợp màu xám và xanh nhạt.

Điều khiến những chiếc 911 với màu sơn Chromaflair không chỉ đặc biệt vói công nghệ sơn đầy kỳ công mà còn là vì Porsche sẽ chỉ sản xuất 5 chiếc xe với màu hiệu ứng đặc biệt này mỗi năm. Với những màu sắc có sức hấp dẫn lớn với khách hàng này, chắc chắn bạn sẽ phải chờ rất lâu mới tới lượt để có thể sở hữu được những phiên bản này.

Màu sơn Python Green là một màu sắc thay đổi theo ánh sáng chiếu vào và theo cả góc nhìn của bạn. Với hiêu ứng này, xe có thể chuyển màu theo góc nhìn từ màu xanh đến màu vàng chanh.

Đồng thời, đây cũng chính là một trong những màu sơn Porsche 911 đắt nhất thế giới khi tiêu tốn của chủ nhân một khoản tiền lên tới 100,000 Đô (Khoảng 2,3 tỷ đồng). Xe được trang bị bộ mâm đa chấu màu vàng gold cùng khóa tâm đen và logo RS màu vàng Racing Yellow nổi bật.

Video: Siêu xe Porsche 911 GT3 RS trên đường thử.

Phương Thảo (TH)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-porsche-911-gt2-rs-ca-nhan-hoa-doc-nhat-tai-canada-1359347.html