Sóc Trăng: Tặng quà cán bộ hội viên người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Cham Thmay 2024, chiều 13-4, Hội Phụ nữ cơ quan Bộ chỉ huy quân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức thăm, tặng quà cán bộ hội viên là người dân tộc Khmer đang công tác tại Bệnh viện Quân dân y tỉnh và hội viên phụ nữ thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) là người dân tộc Khmer (nhân dịp tổ chức Tết quân dân mừng Chol Cham Thmay lần thứ 1).

Theo đó, có 50 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được Hội Phụ nữ cơ quan Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng tặng cho các hội viên hội phụ nữ.

Trong không khí đầm ấm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các chị em cùng gia đình đón một mùa xuân thật nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận đánh giá cao những đóng góp tích cực của các hội viên người dân tộc Khmer trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phong trào phụ nữ; mong muốn tiếp tục có những đóng góp thiết thực, gắn bó, cống hiến và trách nhiệm, nhiệt tình với tổ chức hội các cấp.

 Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tặng quà các hội viên phụ nữ thị xã Vĩnh Châu.

Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tặng quà các hội viên phụ nữ thị xã Vĩnh Châu.

 Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tham gia các hoạt động tại Tết quân dân mừng Chol Chnam Thmay.

Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tham gia các hoạt động tại Tết quân dân mừng Chol Chnam Thmay.

Tại các hoạt động Tết quân dân mừng Chol Chnam Thmay đang diễn ra tại thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng còn tham gia gói bánh tét, làm bánh gừng; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; phục vụ văn nghệ và nhiều hoạt động khác phục vụ bà con trong dịp Tết cổ truyền của người dân tộc Khmer.

Tin, ảnh: ĐỨC PHONG

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/dan-toc-ton-giao/soc-trang-tang-qua-can-bo-hoi-vien-nguoi-dan-toc-khmer-nhan-dip-tet-chol-chnam-thmay-772621