Sinh nhật ngọt ngào của Nguyễn Thị Huyền

  Nguyễn Thị Huyền đón sinh nhật tuổi 29 khi vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 31 với 2 HCV, 2 HCB.

  "Thanh xuân ấy, bước sang tuổi 29 ý nghĩa hơn khi được đánh dấu bằng cột mốc 10 HCV tại các kỳ SEA Games", Nguyễn Thị Huyền viết trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật 19-5.

  Trong số 65 VĐV đội tuyển điền kinh dự SEA Games 31, Nguyễn Thị Huyền là trường hợp khá đặc biệt khi từng có thời gian nghỉ để sinh con, sau đó vì đam mê mà xin tập luyện, thi đấu trở lại.

  Nguyễn Thị Huyền hạnh phúc cùng chồng con trên bục nhận huy chương SEA Games 31

  Nguyễn Thị Huyền hạnh phúc cùng chồng con trên bục nhận huy chương SEA Games 31

  Huyền "khoe" thành tích 2 HCV, 2 HCB giành tại SEA Games 31 (Ảnh: FBNV)

  Huyền "khoe" thành tích 2 HCV, 2 HCB giành tại SEA Games 31 (Ảnh: FBNV)

  SEA Games 31 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của "bà mẹ một con" trên các đường chạy sở trường. Cô xuất sắc giành lại ngôi vô địch 400m, cùng đồng đội bảo vệ thành công tấm HCV 4x400m tiếp sức nữ, bên cạnh 2 HCB nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp và 400m rào.

  "Điều vinh dự nhất, tự hào nhất của cuộc đời VĐV là được thi đấu và hát quốc gia (dành cho người chiến thắng-pv) trên quê hương", Nguyễn Thị Huyền chia sẻ sau khi cán mốc 10 HCV SEA Games.

  "Tôi sẽ thi đấu tới khi nào không thể cố gắng được nữa để đền đáp sự tin yêu, cổ vũ của mọi người, sự hỗ trợ hết mình của quê hương Nam Định".

  Kết thúc phần thi cuối cùng là 4x400m (giành HCV) tối 18-5, Nguyễn Thị Huyền nở nụ cười rạng rỡ khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô chạy tới ôm chầm lấy cô con gái bé bỏng.

  Vậy là sau những tháng ngày hi sinh tình cảm cá nhân, xa chồng con để tập trung tối đa cho mục tiêu SEA Games 31 trên sân nhà, Huyền đã được đền đáp xứng đáng.

  Sự xuất sắc của Nguyễn Thị Huyền góp phần giúp điền kinh Việt Nam khép lại kỳ SEA Games đặc biệt thành công khi lần đầu chạm mốc 22 HCV, xếp nhất toàn đoàn lần thứ 3 liên tiếp.

  Băng Tâm

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/sinh-nhat-ngot-ngao-cua-nguyen-thi-huyen-post505035.antd