Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư sẽ tái hợp trong phim lấy đề tài thanh xuân vườn trường?

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi được cho là sắp tái hợp trong dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Đào Hổ Phách.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền tin đồn bộ đôi Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi sắp tái hợp trong một dự án phim thanh xuân vườn trường mới có tựa đề Anh Đào Hổ Phách. Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả, đặc biệt là với những người yêu mến cặp đôi chị em đầy đáng yêu này.

Được biết, Anh Đào Hổ Phách là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vân Trụ, xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Lâm Kỳ Nhạc và Tưởng Kiều Tây. Phim do Chính Ngọ Dương Quang - "ông lớn" đứng đằng sau thành công của loạt phim nổi tiếng như: Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Hoan Lạc Tụng, Minh Lan Truyện,... chịu trách nhiệm sản xuất.

Phim kể về Lâm Kỳ Nhạc - một cô bé lớn lên trong khu công nhân của tập đoàn điện lực, nơi cha mẹ cô đang làm việc để xây dựng nhà máy điện Quần Sơn. Cô và ba người bạn khác của mình lập ra hội "bè lũ bốn tên" chuyên trốn học, nghịch ngợm khiến hiệu trưởng thường xuyên phải mời phụ huynh lên gặp mặt.

Năm lên 9 tuổi, Lâm Kỳ Nhạc gặp Tưởng Kiều Tây - một thiên tài toán học mới chuyển trường từ Tỉnh Thành về . Vẻ lặng lẽ, cô độc của anh đã níu giữ ánh mắt cô gái nhỏ ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, để rồi từ đó cuốn cô vào sinh mệnh vui buồn lẫn lộn của mình hơn hai mươi năm sau này.

Hai người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, cùng với sự thay đổi của thế kỷ, sự phát triển của nền kinh tế đất nước, di dời quê quán, họ và bạn bè bên cạnh cùng nhau lớn lên. Trải qua bao thăng trầm buồn vui đau khổ, họ đi qua hết thanh xuân với nhiệt huyết và lòng dũng cảm mạnh mẽ, dám yêu dám sống trọn vẹn bằng cả trái tim.

Nếu như tin đồn trên là sự thật thì đây sẽ là lần thứ 3 Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hợp tác cùng với nhau. Đặc biệt, sau thành công vang dội của tác phẩm cổ trang Tinh Hán Xán Lạn, netizen đã bày tỏ hy vọng cặp đôi chính sẽ "nên duyên" với nhau trong một dự án phim hiện đại. Chính vì vậy, thông tin này đã khiến dân tình không khỏi hy vọng và ngóng chờ sẽ thật sự trở thành sự thật.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim trong thời gian tới.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sau-tinh-han-xan-lan-ngo-loi-trieu-lo-tu-chuan-bi-tai-hop-202209300114174094.html