Sắp được sử dụng mắm tôm
Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, trong tuần này Bộ Y tế sẽ có văn bản cho phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng mắm tôm trở lại sau khi dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm được khống chế.
Nguồn CAND: http://www.cand.com.vn/vi-VN/xahoi/2007/12/80474.cand
Tin mới
Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang chia sẻ về sự thay đổi sau khi làm mẹ, quan điểm giáo dục hai con gái và nỗ lực duy trì sự nghiệp kinh doanh thời trang riêng.
Bạn đọc TRẦN HÀ (ở Hà Nội) hỏi: Tôi 50 tuổi, gần đây xuất hiện các cơn bốc hỏa 1-2 lần mỗi ngày, giảm nhu cầu tình dục.
Từ triệu chứng chóng mặt, yếu nửa người, bệnh nhân nhanh chóng chuyển nặng với sợ nước, sợ gió, mất tri giác và không qua khỏi chỉ sau vài ngày.
Sự việc xảy ra giữa dòng người đông đúc tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) khi một nam thanh niên bất ngờ ngã quỵ, ngừng tuần hoàn. Nhờ phản ứng nhanh của một y sĩ có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời và qua cơn nguy kịch.
Từ ngày 22 đến 24-4, Sở Y tế tổ chức chương trình khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại Trạm Y tế xã Lao Chải, theo Nghị quyết 72 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá nhằm tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Nhiều người cho rằng có tiền thì tuổi già sẽ dễ dàng lựa chọn cuộc sống độc lập. Tuy nhiên, câu chuyện của cụ ông 78 tuổi dưới đây lại cho thấy một góc nhìn khác.
Các nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm có thể giúp giảm viêm mãn tính. Chúng bao gồm dầu ôliu, một số loại quả mọng, trái cây, rau củ, gia vị và cá.








